Triệu tập nhóm thanh niên chặn xe ô tô "xin đểu", livestream khoe chiến tích trên Facebook

0
Trưởng Công an huyện Phù Ninh xác nhận đã triệu tập 9 thanh niên trong nhóm 11 người "xin đểu" tiền rồi livestream khoe chiến tích trên Facebook.
Nhóm thanh niên khoe
Nhóm thanh niên khoe "thành tích" sau mỗi lần "xin đểu" thành công.

Trước đó Toà soạn Phapluatplus.vn thông tin sự việc liên quan đến nhóm thanh niên cầm hung khí chặn xe ôtô để "xin đểu" tiền của các tài xế trên đoạn IC8 dẫn lên cao tốc địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Sáng ngày 30/12, trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, ông Hà Việt Thanh, Trưởng Công an huyện Phù Ninh: "Ngay sau khi nhận được thông tin đơn vị đã giao cho Công an huyện Phù Ninh điều tra, xác minh làm rõ hành vi cầm hung khí chặn ô tô để xin tiền".

"Công an huyện Phù Ninh đã làm việc hết đêm và xác định được 9 người trong nhóm 11 nam thanh niên cầm hung khí "xin đểu" tiền tài xế trên cao tốc, hiện nay 2 đối tượng nữa vẫn đang bỏ trốn", ông Thanh cho biết thêm.

Nhóm thanh niên dàn hàng
Nhóm thanh niên dàn hàng "xin đểu" một xe khách.
Hai trong số những hung khí nhóm thanh niên sử dụng.
Hai trong số những hung khí nhóm thanh niên sử dụng.

Công an huyện Phù Ninh đã thu giữ được hung khí của những thanh niên dùng để chặn xe và một số tiền (từ 400 - 600) mà nhóm thanh niên này đã xin được của các tài xế. Tại trụ sở công an, 9 thanh niên kia đã khai nhận hành vi của mình.

Minh Anh - Đình Quyết

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoa hậu Phạm Hương bán nude gợi cảm trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình.

Mỹ Tâm ký "rã tay" sau khi 5,000 đĩa được tiêu thụ ngay ngày đầu ra mắt

Vào lúc 13h ngày 26/5, album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức được ra mắt.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc cuối cùng với bộ phận chuyên môn VFF, trước khi chốt lại danh sách cả đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia.

DIFF 2019: Đội pháo hoa Nga đã đến Đà Nẵng, hứa hẹn đêm khai mạc hoành tráng

Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga chính thức có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019.