Triệu tập người phụ nữ rao bán thuốc đặc trị Covid-19 ở Đắk Lắk

0
Công an TP Buôn Ma Thuột vừa triệu tập làm việc với một người phụ nữ có hành vi rao bán thuốc kháng sinh đặc trị Covid-19 trên facebook.
1

Chủ tài khoản facebook "Nguyễn Hồng Nhung" làm việc tại cơ quan công an

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, trên thế giới và tại Việt Nam chưa nghiên cứu, chế tạo ra vắcxin hay loại thuốc nào điều trị nhưng trên mạng xã hội facebook, tài khoản" Nguyễn Hồng Nhung" (ngụ TP Buôn Ma Thuột), đã đăng tải, rao bán một loại thuốc có khả năng ngăn ngừa được dịch bệnh Covid-19.

Theo nội dung người này này đăng tải thì các bác sĩ ở Thái Lan đã chế tạo thành công thuốc kháng sinh chống virus Corona. Thuốc có tên: Covid 19-FAL-TALAI-JONE. Giá bán 320nghìn/ 1lọ 100 viên và 380nghìn/ 1lọ 150 viên.

Hành vi thông tin sai sự thật trong lúc diễn biến dịch bệnh đang bùng phát cần phải lên án và xử lý nghiêm. Cơ quan công an đã triệu tập người phụ nữ lên làm viêc và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

HAGL cần giải cứu, đâu rồi nhiệt huyết bầu Đức

HAGL thua muối mặt ở Cúp Quốc gia trước Nam Định khiến các CĐV đội bóng phố Núi nổi giận, đòi cải tổ nhằm lấy lại. Đâu rồi nhiệt huyết bầu Đức...

Tình sử bi thương làm nên tuyệt phẩm “Đồi thông hai mộ”

Thương tiếc đôi nhân tình trẻ này, nhạc sĩ Hồng Vân đã viết nên ca khúc nổi tiếng “Đồi thông hai mộ”.

Văn Quyết vào top 9 tiền vệ hay nhất châu Á do Fox Sports Asia bình chọn

Fox Sports Asia vừa tổ chức bầu chọn những tiền vệ châu Á được yêu thích nhất. Đáng chú ý, trong các đề cử có tiền vệ Văn Quyết của Việt Nam.

Xem thêm