Triệu tập người phụ nữ rao bán thuốc đặc trị Covid-19 ở Đắk Lắk

0
Công an TP Buôn Ma Thuột vừa triệu tập làm việc với một người phụ nữ có hành vi rao bán thuốc kháng sinh đặc trị Covid-19 trên facebook.
1

Chủ tài khoản facebook "Nguyễn Hồng Nhung" làm việc tại cơ quan công an

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, trên thế giới và tại Việt Nam chưa nghiên cứu, chế tạo ra vắcxin hay loại thuốc nào điều trị nhưng trên mạng xã hội facebook, tài khoản" Nguyễn Hồng Nhung" (ngụ TP Buôn Ma Thuột), đã đăng tải, rao bán một loại thuốc có khả năng ngăn ngừa được dịch bệnh Covid-19.

Theo nội dung người này này đăng tải thì các bác sĩ ở Thái Lan đã chế tạo thành công thuốc kháng sinh chống virus Corona. Thuốc có tên: Covid 19-FAL-TALAI-JONE. Giá bán 320nghìn/ 1lọ 100 viên và 380nghìn/ 1lọ 150 viên.

Hành vi thông tin sai sự thật trong lúc diễn biến dịch bệnh đang bùng phát cần phải lên án và xử lý nghiêm. Cơ quan công an đã triệu tập người phụ nữ lên làm viêc và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Bình luận

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

Xem thêm

Thế giới Facebook