Triệu tập người phụ nữ chủ tải khoản Face book đăng tải thông tin xúc phạm người Hải Dương

0
Công an đã triệu tập người phụ nữ đăng tải, chia sẻ thông tin giả mạo, xúc phạm người dân Hải Dương tại thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Theo thông tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội), đơn vị này đã triệu tập N.T.T. (32 tuổi, trú tại Cầu Giấy) để làm rõ về hành vi đăng tải nội dung xúc phạm người dân Hải Dương trên mạng xã hội.

Công an quận Cầu Giấy đã lập biên bản bản vi phạm hành chính đối với người này về hành vi Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Nội dung đăng tải trên mạng xã hội vi phạm pháp luật của đối tượng N. Ảnh: Chụp màn hình.

Nội dung đăng tải trên mạng xã hội vi phạm pháp luật của N. T. T. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước đó, Công an Hà Nội cho biết tài khoản Facebook N.T. đăng tải bài viết có nội dung bôi nhọ, xúc phạm cán bộ và người dân Hải Dương trong phòng, chống dịch Covid-19. Bài đăng trên khiến nhiều người phẫn nộ bởi ngôn từ không chuẩn mực, nội dung có tính kỳ thị, bôi nhọ người dân tại khu vực đang có dịch Covid-19.

Tại cơ quan công an, bà T. thừa nhận hành vi vi phạm của mình và chủ động gỡ bỏ bài viết cũng như đăng tải nội dung xin lỗi về hành động trên.

Nhật Quang

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook