Triệu tập đối tượng nhục mạ CSGT trên mạng xã hội

0
Thấy một chiến sĩ CSGT đang ngồi ăn sáng nên Quý đã chụp ảnh, đăng bài lên Facebook với lời lẽ xúc phạm.

Sáng 19/9, Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị vừa triệu tập Nguyễn Việt Quý (35 tuổi, trú tại thôn Cổ Tích, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương), là lao động tự do tại huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) để lập biên bản vi phạm vì có hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

119704846_707182009874275_2591694325457686032_n

Nguyễn Việt Quý  tại cơ quan công an.

Theo đó, sáng 16/9, Quý đi ăn sáng tại một quán ăn trên địa bàn huyện và thấy một chiến sĩ CSGT. Anh ta chụp ảnh CSGT rồi sử dụng Facebook cá nhân tên "Nguyễn Việt Quý" để đăng bài với chú thích xúc phạm.

Bài viết khiến cộng đồng mạng quan tâm. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ bất bình với nội dung bài đăng bôi xấu, xúc phạm lực lượng CSGT.

Công an huyện Tam Dương sau đó đã vào cuộc xác minh, triệu tập Quý đến làm việc.

Tại trụ sở công an, Quý đã thừa nhận hành vi của mình và gửi lời xin lỗi đồng thời gỡ bài đăng.

Hành vi trên của Quý đã vi phạm điểm a, khoản 1, Điều 101, Nghị định 15 của Chính phủ về vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông với mức xử phạt từ 10-20 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được công an đề xuất để đưa ra quyết định cụ thể.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm