Triệu tập Chủ tịch xã cùng 6 đối tượng tham gia đánh bạc

0
Vào cuộc điều tra, Công an đã triệu tập vị Chủ tịch xã cùng 6 đối tượng khác tham gia đánh bạc giữa “đại dịch”.

Ngày 21/4, Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã triệu tập 7 đối tượng tham gia đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê để làm rõ vụ việc.

danhbac

Hình ảnh vị Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy có việc các đối tượng tụ tập đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm. Thời gian đánh bạc được xác định là trong tháng 4/2020.

Trong sáng 21/4, ông Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh làm rõ phản ánh tham gia đánh bài ăn tiền với người dân. Ông Dũng bị tạm đình chỉ công tác 10 ngày từ 21/4 đến ngày 30/4 để điều tra làm rõ nội dung phản ánh.

Ngoài ra, ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm và có trách nhiệm phối hợp với các cá nhân, tổ chức để làm rõ sự việc nêu trên.

Trước đó, chiều 20/4 trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của được cho là ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương. Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm