Triệu tập Chủ tịch xã cùng 6 đối tượng tham gia đánh bạc

0
Vào cuộc điều tra, Công an đã triệu tập vị Chủ tịch xã cùng 6 đối tượng khác tham gia đánh bạc giữa “đại dịch”.

Ngày 21/4, Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã triệu tập 7 đối tượng tham gia đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê để làm rõ vụ việc.

danhbac

Hình ảnh vị Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy có việc các đối tượng tụ tập đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm. Thời gian đánh bạc được xác định là trong tháng 4/2020.

Trong sáng 21/4, ông Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh làm rõ phản ánh tham gia đánh bài ăn tiền với người dân. Ông Dũng bị tạm đình chỉ công tác 10 ngày từ 21/4 đến ngày 30/4 để điều tra làm rõ nội dung phản ánh.

Ngoài ra, ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm và có trách nhiệm phối hợp với các cá nhân, tổ chức để làm rõ sự việc nêu trên.

Trước đó, chiều 20/4 trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của được cho là ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương. Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Xem thêm