Triệt phá sới bạc "khủng", bắt quả tang 14 đối tượng đánh xóc đĩa

0
Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa triệt phá sới bạc quy mô lớn, bắt giữ 14 đối tượng có nhiều án, tiền sự.

Theo nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, thời gian qua, cơ quan này đã nhận được phản ánh của người dân về việc thường xuyên có các đối tượng tụ tập đông người vào ban đêm tại khu vực xã Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang.

Qua nắm tình hình, cơ quan Công an xác định ngôi nhà tại địa bàn xã Nghĩa Hòa do Hoàng Văn Đông (SN 1981) và Nguyễn Thị Phương (SN 1991), quê ở Hải Phòng thuê sống chung để tổ chức đánh bạc.

61084da610e5f9bba0f4

Đối tượng Đông và Phương.

Khoảng 0h15 phút ngày 16/5, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang và Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã phối hợp bắt quả tang nhóm đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức chơi xóc đĩa.

Cơ quan Công an thu giữ tang vật tại chỗ 39,1 triệu đồng, một hòm tôn đựng tiền "hồ" có 6,6 triệu đồng. Kiểm tra người các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 17 điện thoại di động và gần 157 triệu đồng. Khám xét nơi ở của Đông, cơ quan Công an thu giữ 10,5 triệu đồng và 3 điện thoại di động các loại.

Qua điều tra, Đông khai nhận cùng với Nguyễn Văn Chí (SN 1987) trú tại xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế đứng ra tổ chức sới bạc.

Để thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc, các đối tượng đã làm nhiều lớp cửa, cổng bằng inox và 1 lớp cửa cuốn có kính thủy lực, lắp camera cảnh giới. Khi tổ chức đánh bạc, các đối tượng cắt cử người cảnh giới.

Đông và Chí thu 500 nghìn đồng 1 người vào đánh bạc. Cơ quan Công an cũng xác định Phương có vai trò cho vay, cầm cố tài sản (tín dụng đen) cho các đối tượng trong sới bạc. Công an tỉnh Bắc Giang đã quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng Đông, Chí cùng 12 đối tượng tham gia đánh bạc. Các đối tượng bị bắt đều có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc, trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Ly Ly

Loading...

Bình luận

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm