Triệt phá nhiều "ổ nhóm" ma túy vẫn bay lắc ở khách sạn trong đợt dịch covid-19

0
Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) phát hiện 2 nhóm nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy để bay, lắc trong khách sạn trong đợt dịch covid-19

Ngày 6/4, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an TP. Đồng Hới đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 điểm hoạt động bay, lắc tại khách sạn ngay trong đợt dịch covid-19, gồm 8 đối tượng liên quan và qua text nhanh các đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Các đối tượng tại trụ sở công an

Các đối tượng tại trụ sở công an

Cụ thể, vào khoảng 2h, sáng ngày 4/4, qua nguồn tin báo, tại khách sạn White Rose, thuộc TDP 10, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới có nhóm nam, nữ thanh niên thuê phòng nghỉ. Tuy nhiên, lại có hoạt động tụ tập nghi sử dụng ma túy để bay, lắc ngay trong phòng các đối tượng thuê nghỉ.

Công an phường Đồng Phú đã nhanh chóng cùng phối hợp với Đội Cảnh sát Ma túy, Công an TP. Đồng Hới đã phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng gồm Nguyễn Hoàng Nam (SN1994), Trần Hoàng Chung (SN1988), Lưu Quang Kiệt (SN1998), đều trú tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch và Trần Thúy Ngân (SN1993, trú tại phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới) đang có hành vi sử dụng trái phép tại phòng 802, để bay, lắc tại phòng.

Cũng trong sáng ngày 4/4, Đội Cảnh sát Ma túy, Công an TP. Đồng Hới tiếp tục phối hợp với Công an phường Hải Thành đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng 502, khách sạn Anh Linh II, đường Trương Pháp, TP. Đồng Hới có 4 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy để bay, lắc.

Các đối tượng gồm Nguyễn Hữu Lợi (SN 1992, trú tại TDP 9, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới), Nguyễn Quang Vĩnh (SN1991, trú tại xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa), Huỳnh Thị Mỹ Tiên (SN 1992, tạm trú tại phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) và Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1996, trú tại xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh). Thu giữ một số công cụ để sử dụng ma túy.

Các đối tượng sử dụng ma túy để bay, lắc tại khách sạn Anh Linh II.

Các đối tượng sử dụng ma túy để bay, lắc tại khách sạn Anh Linh II.

Bước đầu làm rõ, các đối tượng khai nhận đã cùng nhau góp tiền để mua ma túy loại ketamin và cùng nhau thuê phòng để bay, lắc tại khách sạn Anh Linh II. Tiến hành text nhanh các đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Rất đáng nói là mặc dù trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng, chống dịch covid-19 thì các đối tượng nam, nữ thanh niên này lại có hoạt động tụ tập bất chấp các quy định, đặc biệt là có hành vi sử dụng ma túy trái phép.

Hiện Công an TP. Đồng Hới đang tiến hành lập hồ sơ xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm