Triệt phá một ổ tín dụng đen ở huyện Long Thành

0
Nhóm Hiếu khai nhận hoạt động cho vay lãi và thu tiền trả góp theo ngày, lãi suất cao khoảng 25%/tháng từ thời gian tháng 10/2019 cho đến nay.

Ngày 17/3, công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai hiện đang phối hợp với công an xã Long An và công an xã Lộc An (huyện Long Thành) tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện nhóm người cho vay nặng lãi.

Đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trước đó, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp Công an xã Long An, Công an xã Lộc An tiến hành kiểm tra nơi ở của nhóm đối tượng hoạt động cho vay “Tín dụng đen” do Ngô Phú Hiếu (SN 1996 ngụ xã Trịnh Xá, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cầm đầu.

Sau khi tiến hành kiểm tra, công an đã thu giữ nhiều chứng cứ tài liệu liên quan đến việc cho vay nặng lãi của Hiếu. Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng khai nhận hoạt động cho vay lãi và thu tiền trả góp theo ngày, lãi suất cao khoảng 25%/tháng từ thời gian tháng 10/2019 cho đến nay, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đã tiến hành tạm giữ hình sự Ngô Phú Hiếu về hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” để phục vụ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Sơn - Văn Bảo

Loading...

Bình luận

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Xem thêm