Triệt phá đường dây đánh bạc 500 triệu đồng qua mạng internet

0
Ngày 28/8, Công an TP Cẩm Phả (Công an tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng internet lên đến 500 triệu đồng và tạm giam 2 đối tượng cầm đầu.
Anh141.

Quán internet 2 đối tượng tổ chức đánh bạc qua mạng.

Ngày 21/8, lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu tổ chức đánh bạc qua mạng internet tại cơ sở kinh doanh và trò chơi điện tử Game Tuấn Đốc (thuộc khu Minh Tiến A, phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Hai đối tượng được xác định là Đoàn Công Tuấn (SN 1995) và Nguyễn Đức Hoàng (SN 1996) đều trú tại khu Minh Tiến A, phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn và Hoàng khai nhận, trong tháng 8/2019 đã tổ chức cho 674 lượt đối tượng đánh bạc trên mạng internet trong trang M88.vin. Chỉ trong 4 ngày số tiền giao dịch đã lên đến 500 triệu đồng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Hiền Vũ

Bình luận

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm