Pháp Luật Plus - Triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy

Triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy

0
Ngày 22/11, Đại tá Nguyễn Tư, Phó Trưởng Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, vừa phá thành công chuyên án trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

Với sự quyết tâm cao, chỉ trong thời gian ngắn, Công an huyện Quế Sơn đã phá thành công chuyên án đấu tranh với nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp do Nguyễn Thanh Dũng (SN 1988, Thuận An, TT. Đông Phú, huyện Quế Sơn) cầm đầu. 

Theo đó, Nguyễn Thanh Dũng bị lực lượng trinh sát đưa vào “tầm ngắm” từ tháng 10/2015, sau khi hàng loạt vụ trộm xe máy xảy ra trên địa bàn huyện. Ngày 14/11, Công an huyện quyết định bắt giữ Nguyễn Thanh Dũng. Trước đó, các đối tượng trong nhóm này cũng lần lượt sa lưới, gồm Vương Hữu Tùng (SN 1993, thôn 4, Bình Triệu, Thăng Bình, Quảng Nam), Trần Ngọc Thông (SN 1991, Liễu Trì, Bình Nguyên, Thăng Bình). Đến ngày 17.11, tiếp tục bắt Nguyễn Như Hùng (SN 1983, Lãnh Thượng 1, TT. Đông Phú).

Các đối tượng Hùng, Thông, Dũng (từ trái sang phải)
Các đối tượng Hùng, Thông, Dũng (từ trái sang phải)

 Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã gây ra 12 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện. Ngày 17/11, cơ quan CSĐT đã khởi tố Dũng về tội “trộm cắp tài sản”, Tùng và Thông tội “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” và đang củng cố hồ sơ để khởi tố Hùng về tội “trộm cắp tài sản”. Được biết, Dũng và Hùng là hai đối tượng nghiện ma túy đá, trong đó Dũng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tội đánh người gây thương tích. 

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook