Pháp Luật Plus - Triệt ổ ma túy trên sông ngụy trang bằng bè nuôi cá lồng

Triệt ổ ma túy trên sông ngụy trang bằng bè nuôi cá lồng

0
Thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị vừa triệt phá một ổ nhóm mua bán ma túy trên sông, được ngụy trang bằng cách nuôi cá lồng.

Nhận được thông tin từ người dân, đồng thời nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, Công an tỉnh Phú Thọ đã phát hiện một đường dây chuyên bán ma túy cho các con nghiện tại một bè cá trên sông. Các đối tượng chuyên tiến hành giao dịch mua bán trên sông, ngụy trạng bằng việc nuôi cá lồng để qua mặt lực lượng công an.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đêm 18/3, tổ công tác đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Hoàng Đăng đang trên đường đưa ma túy về Việt Trì tiêu thụ. Lực lượng Công an thu giữ tại chỗ 16.773 gam Hêrôin, 1 điện thoại cùng một số vật chứng khác có liên quan.

Tại cơ quan công an điều tra, Nguyễn Hoàng Đăng khai nhận ổ nhóm ma túy này do hắn cầm đầu. 

Các đối tượng muốn mua ma túy phải ra tận bè ở giữa sông hoặc hẹn ở khu vực khuất ven sông, sau đó Đăng sẽ cho đàn em đi xuồng máy đến điểm hẹn giao ma túy đã được quy ước từ trước.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Phú Thọ mở rộng điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Thu Hường

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Link liên kết