Pháp Luật Plus

Tranh chấp khu vực đánh bắt hải sản, 1 người tử vong

0
Vì mâu thuẫn trong việc đánh bắt hải sản, Phạm Minh Lâm (SN 1972, trú thôn Thanh Long, xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đã chủ động tấn công Châu Ngọc Lý (SN 1983, trú cùng thôn). Hậu quả, Lâm bị mất mạng.

Khoảng 9h ngày 13/11, Phạm Minh Lâm cùng anh trai là Phạm Minh Bằng (SN 1967) và Châu Ngọc Lý ra khu vực biển Bãi Bàng (thôn Xuân Trung, xã Tam Quang) để đánh bắt hải sản (tôm tít). Lâm và Bằng đi chung 1 ghe, Lý đi riêng 1 ghe, họ đánh bắt cách bờ khoảng 1 km.

Trong quá trình đánh bắt hải sản tại đây, giữa Lâm và Lý xảy ra mâu thuẫn về việc phân chia địa bàn đánh bắt tôm tít. Lâm bảo với Bằng điều khiển ghe của mình áp sát ghe của Lý rồi Lâm nhảy qua tấn công Lý khiến anh này ngã xuống ghe. Lý nhanh tay cầm con dao có sẵn trong ghe đâm vào phía Lâm. Vết dao trúng vào cổ Lâm khiến nạn nhân ngã ra giữa ghe. Bằng thấy Lý gây thương tích cho em trai mình nên vội nhảy sang đánh Lý rơi xuống biển. Khi thấy Lâm bị chảy nhiều máu, Bằng liền kéo Lý lên để cùng nhau chèo ghe đưa Lâm vào bờ cấp cứu. Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn, chưa vào được bờ, Lâm đã tử vong.

Châu Ngọc Lý với vết thương do cuộc xô xát gây ra
Châu Ngọc Lý với vết thương do cuộc xô xát gây ra

Sau khi vào bờ, Lý đã đến Công an huyện Núi Thành trình báo hành vi của mình. Hiện Châu Ngọc Lý đã bị Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam tạm giữ hình sự để củng cố hồ sơ khởi tố.

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Nghi thủ môn Quang Nam "yểm bùa" SVĐ, cổ động viên Nam Định lao vào tấn công

Trong buổi tập trên sân Thiên Trường, các CĐV Nam Định đã lao vào tấn công thủ môn đội Quảng Nam vì cho rằng anh này "yểm bùa" trên SVĐ.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

Mối quan hệ tay 3 giữa Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt trong "Chuyện loài hoa dang dở" gây chú ý với khán giả.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 2: Kỳ bí thuật phù thủy Hy Lạp cổ đại

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Xem thêm