Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội

0
Cơ quan chức năng kết luận Trang Trần phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội và xử phạt 7,5 triệu đồng.

Thông tin từ Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết, cựu người mẫu Trang Trần vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội, theo nghị định số 15 của chính phủ. Trang Trần được yêu cầu rà soát, gỡ bỏ các video có từ ngữ tục tĩu và cô đã nộp phạt.

bbbb

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội.

Theo đó, việc livestream, đăng các video có ngôn từ, hình ảnh phản cảm, không chuẩn mực của Trang Trần đã ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội và môi trường văn hóa trên không gian mạng, trực tiếp tác động xấu cho người xem. Chiều 27/10, Trang Trần có buổi làm việc với cơ quan chức năng về chủ kênh Youtube "Trang Khàn" phát ngôn với lời lẽ phản cảm.

Thời gian vừa qua, khi một doanh nhân lên tiếng trên mạng xã hội yêu cầu các nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện, Trang Trần nhiều lần phản pháo. Nữ doanh nhân này đã gửi đơn đến Sở Thông tin & Truyền thông TP HCM, yêu cầu xử lý hành vi bị làm nhục, vu khống, đe dọa trên mạng xã hội, liên quan đến video trên kênh riêng của cựu người mẫu.

Vào năm 2015, Trang Trần từng bị phạt 9 tháng tù treo về hành vi chống người thi hành công vụ tại Hà Nội. Cô khởi nghiệp từ nghề người mẫu, hiện nay đang sinh sống tại TP HCM với nghề bán hàng olline và bán bún đậu mắm tôm.

Diệu Nhi

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm