Trà Vinh: Mời làm việc một trường hợp đăng Facbook có nội dung sai sự thật

0
Huỳnh Chí C bị CSGT lập biên bản xử phạt. Sau đó, C đăng tải trên Facebook bài viết có nội dung sai sự thật, cho rằng CSGT “không có tình người”.

Ngày 4/9, theo Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Trà Vinh, phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp Công an thành phố Trà Vinh mời Huỳnh Chí C (35 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, thành phố Trà Vinh) làm việc do có hành vi đăng tải nội dung sai sự thật trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức.

Trước đó, trưa ngày 2/9, do vi phạm quy định ra đường trong trường hợp không thật sự cần thiết trong lúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Cho nên Huỳnh Chí C bị đội Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt. Sau đó, C đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, cho rằng Cảnh sát giao thông “không có tình người” đăng lên một số nhóm Facebook.

Huynh Chi C- tai co quan CA

Huỳnh Chí C tại cơ quan Công an.(ảnh CA Trà Vinh)

Theo thông tin, sau đó bài viết này của C đã có nhiều lượt chia sẻ, bình luận với nội dung đồng tình hoặc phản bác quan điểm của C, từ đó gây ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng làm nhiệm vụ.

Tại buổi làm việc, sau khi được cơ quan Công an giải thích, C đã nhận thức được lỗi vi phạm, cho rằng do thiếu kiềm chế nên đã đăng tải nội dung nêu trên.

Hiện phòng An ninh chính trị nội Công an tỉnh đã lập biên bản sự việc, củng cố hồ sơ, yêu cầu Huỳnh Chí C tự gỡ bài đăng và viết cam kết không tái phạm.

Trần Hữu Lễ

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm