Trà Vinh: Bắt ông lão làm bé gái 15 tuổi sinh con

0
Giữa năm 2017, gia đình phát hiện nữ sinh này mang thai đến tháng thứ 7. Khi được hỏi, nữ sinh khai tác giả bào thai là Nguyễn Văn Trọng.

Ngày 10/11, Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) đã khởi tố, bắt giam với Nguyễn Văn Trọng (65 tuổi, ở huyện Càng Long) về hành vi Giao cấu với trẻ.

Nữ sinh lớp 9 bán vé số bị cụ ông hãm hại dẫn đến sinh con. (Ảnh: báo Zing.vn)
Nữ sinh lớp 9 bán vé số bị cụ ông hãm hại dẫn đến sinh con. (Ảnh: báo Zing.vn)

Theo nội dung vụ việc, ngày 23/8, nữ sinh tên Ngọc (15 tuổi) sinh một bé gái nặng 3,1 kg. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Ngọc phải đi bán vé số mưu sinh.

Giữa năm 2017, gia đình phát hiện nữ sinh này mang thai đến tháng thứ 7. Khi được hỏi, nữ sinh khai tác giả bào thai là Nguyễn Văn Trọng (65 tuổi, cùng xã).

Tuy nhiên khi gia đình bé gái tìm đến nhà ông Trọng hỏi chuyện thì Trọng phủi trách nhiệm. Vụ việc được gia đình trình báo đến cảnh sát.

Công an huyện Càng Long đã lấy lời khai những người liên quan và trưng cầu giám định ADN. Kết quả, Trọng chính là cha đứa trẻ do cháu Ngọc sinh ra.

Ngọc Sa

Loading...

Bình luận

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Xem thêm