TP.HCM: Danh tính 3 nghi can nổ súng cướp tiệm vàng ở Hóc Môn

0
Tối 25/11, Công an TP.HCM cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng tham gia vụ cướp tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười, huyện Hóc Môn vào ngày 15/11.

3 đối tượng bị bắt giữ gồm: Y ÉT AỸUN (SN 1997, ngụ quận 2), Đàm Văn Lực (SN 1988, thường trú huyện Hóc Môn) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1990, thường trú tỉnh Đồng Nai).

Dũng là người được Lực rủ đi cướp nhưng không trực tiếp tham gia mà đưa súng, xe gắn máy cho Lực để thực hiện. Ngày 23/11, lực lượng công an đã bắt được Dũng. Hiện Công an đang tiếp tục lấy lời khai 3 đối tượng để làm rõ.

Anh421.

Hiện trường vụ cướp tiệm vàng.

Trước đó, khoảng 15h ngày 15/11, có 2 thanh niên đi xe máy hiệu Sirius đến tiệm vàng Thông Phương nằm trên đường Trần Văn Mười (huyện Hóc Môn), một người dùng vật giống súng bắn liền 2 phát vào tiệm vàng, sau đó đối tượng này dùng búa đập tủ kính, gom một số vàng rồi tẩu thoát.

Một số người dân hai bên đường phát hiện vụ việc nên tri hô cướp, họ chạy ra tìm cách khống chế nhưng bị hai kẻ này dùng súng chĩa vào đe dọa rồi tẩu thoát.

Minh Nghĩa  -  Theo Infonet

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm