TPHCM: 2 tên cướp táo tợn giật dây chuyền rồi dùng hung khí tấn công người truy bắt

0
Một vụ cướp đã xảy ra trên đường Bùi Thanh Khiết, huyện Bình Chánh. Sau khi giật sợi dây chuyền và bị truy bắt, 2 đối tượng đã chống trả quyết liệt.
1

2 đối tượng áp sát giật sợi dây chuyền của người phụ nữ (Ảnh cắt từ camera)

Khoảng 13h ngày 04/88, tại một showroom ô tô trên đường Bùi Thanh Khiết (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, người phụ nữ và người đàn ông đang đi bộ trước khuôn viên của showroom ô tô thì bất ngờ  bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát, giật sợi dây chuyền trên cổ người phụ nữ.

Lúc này, người đàn ông đi cùng và nhân viên bảo vệ của showroom này liền truy đuổi. Hai đối tượng bị vướng ô tô nên ngã xe liền rút dao, bình xịt hơi cay tấn công để lấy xe máy tẩu thoát. 

Do người dân xung quanh cầm gậy, ghế vào hỗ trợ nên 2 đối tượng này bỏ xe máy chạy bộ. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại.

2

Khi bị truy đuổi, 2 đối tượng dùng hung khí và bình xịt hơi cay để chống trả (Ảnh cắt từ camera)

Có mặt tại hiện trường, trao đổi với phóng viên một bảo vệ showroom ô tô tại đây cho biết, nạn nhân bị giật dây chuyền là hành khách vào showroom để mua xe. Do bị người dân truy đuổi nên hai tên cướp chưa lấy được tài sản của nạn nhân. Khi bỏ chạy hai tên cướp để lại chiếc xe máy. 

Trong khi đó, một người dân có nhà đối diện showroom chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết thêm, khi bị người dân truy đuổi, hai thanh niên này bỏ chạy bộ một đoạn khoảng 200 mét thì tiếp tục dùng dao uy hiếp một người đi đường, cướp xe máy của người đàn ông này để tẩu thoát. Vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng. 

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!
Nhang sạch, có thực sự sạch?

Nhang sạch, có thực sự sạch?

0
Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Xem thêm