TP Vũng Tàu: Hàng lọat ô tô bị chọi đá và đập phá

0
Ngày 29/3, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã làm việc với nhiều nạn nhân là chủ các ô tô du lịch, xe tải bị nhóm thanh niên đập phá, chọi đá, gạch làm hư hỏng tài sản.
H2

Chiếc xe bị các đối tượng ném vỡ kính phía sau.

Theo thông tin ban đầu đươc biết, gần đây xuất hiện nhóm thanh niên chạy lòng vòng trên các tuyến đường trên địa bàn TP Vũng Tàu rồi dùng gạch đập phá, chọi vào kính xe làm hư hỏng nhiều ô tô. 

Công an phường 8, TP Vũng Tàu cho biết thêm, trên địa bàn phường có 5 ô tô các loại bị nhóm thanh niên dùng đá ném gây hư hỏng kính, sơn xe.

Khoảng 4 giờ cùng ngày, khi ông N.V.L đang dừng xe tải bốc dỡ hàng hóa cho một hộ dân thì phát hiện 8 thanh niên đi trên 4 xe máy dùng gạch chọi thẳng vào kính xe làm vỡ kính trước. Ngay sau đó, ông L nhanh chóng trình báo đến Công an phường 8, TP Vũng Tàu xin xác nhận để được làm bảo hiểm, ông N.V.L cho biết.

Tương tự như ông N.V.L, sáng 29/3 anh N.T.K đậu ô tô trước cửa nhà cũng bị “kẻ lạ” đập phá làm hư kính sau.

Chưa hết bức xúc, anh T.T.A (ngụ TP.HCM) là chủ ô tô BS 51A - 734... cho biết, sáng 29/3 khi ra kiểm tra xe đậu trước nhà người thân trên đường Huyền Trân Công Chúa, P.8 thì phát hiện đèn xi nhan bị đập phá. "Một bên hông xe có vết trầy xước do bị ném đá".

H1

Chiếc xe bị chọi đá hư đèn xi nhan.

Theo tìm hiểu, đường Huyền Trân Công Chúa, Lê Hồng Phong, Trương Công Định, Ông Ích Khiêm, ở TP Vũng Tàu ghi nhận có nhóm người lạ dùng gạch đá ném vào ô tô khiến vỡ kính, vỡ đèn. Riêng tuyến đường Huyền Trân Công Chúa có đến 4 chiếc ôtô bị ném đá, bị đập phá hư hỏng tài sản.

Hiện tại, Công an TP Vũng Tàu đang trích xuất camera từ các hộ gia đình để điều tra vụ việc.

Nguyễn Thắm – Nguyễn Huế

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý

Nghe kể về lịch sử “Commesso Fiorentino” hay còn gọi là môn nghệ thuật tranh khảm đá cổ điển truyền thống Ý.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi phản ứng thế nào khi bị chê về nhan sắc

Lưu Diệc Phi lựa chọn im lặng và mới đây, cô đăng tải hình ảnh mặt “mộc” chụp bằng camera thường lên trang cá nhân.

Dương Trường Giang: “Âm nhạc Việt Nam không cần chạy theo thế giới”

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất, một người thầy của nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi, Dương Trường Giang cho biết những cảm quan riêng biệt về nền nhạc Việt.

Xem thêm

Thế giới Facebook