TP Huế: “Đòi tiền giúp” không được, chiếm luôn hàng trăm triệu đồng

0
Đi "đòi tiền giúp" 4 người góp vốn đầu tư vào 1 công ty, bà Minh Thúy đã lấy trước 20% tiền góp vốn của 4 người, xong rồi không trả.

Ngày 23/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết, đơn vị đã tống đạt các quyết định tố tụng hình sự, bắt tạm giam đối với Trần Thị Minh Thuý (SN 1968, trú tại phường Phú Nhuận, TP Huế) về tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào năm 2017, bà Trần Thị Minh Thuý thoả thuận với bà Ngô Thị Nguyệt SN 1964), Trần Thị Thiện Thuý (SN 1960), Lê Thị Mỹ (SN 1961) và ông Hà Kế (SN 1963, cùng trú trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế) về việc sẽ lấy lại tiền cho 4 người trên khoản tiền đã đóng góp đầu tư vào Công ty TNHH Đầu tư thương mại Thái Tuấn có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để thực hiện thoả thuận, bà Minh Thuý yêu cầu 4 người (bà Nguyệt, Thiện Thuý, bà Mỹ và ông Kế) phải đưa trước 20% số tiền đã đầu tư vào Công ty Thái Tuấn và nếu không lấy lại được thì bà Minh Thuý sẽ hoàn lại tiền.

Công an TP Huế đọc lệnh bắt bà Thúy

Công an TP Huế đọc lệnh bắt bà Thúy

Vì vậy, bà Nguyệt, Thiện Thuý, Mỹ và ông Kế nhiều lần đưa tiền cho bà Minh Thuý với tổng số tiền là 474 triệu đồng. Tuy nhiên, bà Minh Thuý không thu hồi được tiền cho những người này đồng thời không hoàn trả số tiền 474 triệu đồng.

Bà Thúy lên xe công an về nơi tạm giam

Bà Thúy lên xe công an về nơi tạm giam

Cuối năm 2018, bà Nguyệt, Thiện Thuý, Mỹ và ông Kế tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bà Minh Thuý đến Công an TP Huế. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Đại Dương

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm