TP HCM: Phát hiện 11 nhân viên dương tính với ma túy ngày cuối năm

0
Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP.HCM) cho hay, ngày 31/5/2105, cơ quan này đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện hàng loạt sai phạm đối với một nhà hàng đóng trên đường Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5) .

Khi tiến hành kiểm tra, cơ quan này đã phát hiện 40 nhân viên trong nhà hàng không có hợp đồng lao động, 11 nhân viên bị dương tính với ma túy, trong đó 2 nữ nhân viên dưới 18 tuổi và 2 nhân viên không có giấy tờ tùy thân. Đồng thời, cơ quan này cũng phát hiện nhà hàng đang kinh doanh 2 phòng hát karaoke trái phép.

Những đối tượng dương tính với ma túy. Ảnh: C.A
Những đối tượng dương tính với ma túy. Ảnh: C.A

 Sau khi phát hiện hàng loạt sai phạm trên, cơ quan công an Q.5 đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 2 dàn máy karaoke, đưa 2 nhân viên không giấy tờ tùy thân và 2 nữ nhân viên dưới 18 tuổi về cho công an P.2 để tiếp nhận xử lý, 11 nhân viên dương tính với ma túy được giao cho đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy công an Q.5 để xử lý.

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm