TP HCM: Phát hiện 11 nhân viên dương tính với ma túy ngày cuối năm

0
Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP.HCM) cho hay, ngày 31/5/2105, cơ quan này đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện hàng loạt sai phạm đối với một nhà hàng đóng trên đường Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5) .

Khi tiến hành kiểm tra, cơ quan này đã phát hiện 40 nhân viên trong nhà hàng không có hợp đồng lao động, 11 nhân viên bị dương tính với ma túy, trong đó 2 nữ nhân viên dưới 18 tuổi và 2 nhân viên không có giấy tờ tùy thân. Đồng thời, cơ quan này cũng phát hiện nhà hàng đang kinh doanh 2 phòng hát karaoke trái phép.

Những đối tượng dương tính với ma túy. Ảnh: C.A
Những đối tượng dương tính với ma túy. Ảnh: C.A

 Sau khi phát hiện hàng loạt sai phạm trên, cơ quan công an Q.5 đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 2 dàn máy karaoke, đưa 2 nhân viên không giấy tờ tùy thân và 2 nữ nhân viên dưới 18 tuổi về cho công an P.2 để tiếp nhận xử lý, 11 nhân viên dương tính với ma túy được giao cho đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy công an Q.5 để xử lý.

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Loading...

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Xem thêm

Thế giới Facebook