TP HCM: Nữ “ôsin” nhiều lần mở tủ trộm vàng của chủ nhà

0
Ngày 30/12, Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết, hiện cơ quan này đang tạm giữ đôi vợ chồng C.L.H.M. (28 tuổi) và T.H.H. (27 tuổi, cùng ở Q.8, TP HCM) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra, M giúp việc nhà theo giờ cho nhà chị N.T.H.H ( Q.7) nên nắm được sinh hoạt của gia đình chị H.. Qua nhiều lần theo dõi, M phát hiện chị H. treo chìa khoá tủ cất giữ tài sản trên tường nên lợi dụng lúc chị H. không có ở nhà đã lấy chìa mở tủ trộm vàng nhiều lần mà chị H. không hề hay biết.

Hai vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi (28 tuổi) và Trần Huy Hào (27 tuổi). Ảnh C.A
Hai vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi (28 tuổi) và Trần Huy Hào (27 tuổi). Ảnh C.A

 Ban đầu, M. lấy trộm chiếc nhẫn trang sức bằng vàng đem bán được 2,6 triệu đồng rồi kể với chồng, cả hai lấy số tiền này đi chơi game bắn cá nhưng thua sạch. Thua tiền, chồng M. kêu vợ lấy trộm thêm. Từ 20/10 – 8/11, M. đã liên tiếp 8 lần trộm vàng với gồm là 3 lượng vàng SJC, 3 chiếc nhẫn kiểu, 2 sợi dây chuyền và 1 vòng kiềng bằng vàng.

Sau đó khi trộm xong, M. xin nghỉ việc. Đến giữa tháng 11 vừa qua, chị H. mới kiểm tra tủ thì tá hỏa phát hiện mất vàng nên trình báo công an. Sau khi Công an Q.7 đã vào cuộc điều tra và truy tìm tung tích đôi vợ chồng trên. Đến ngày 27/12, cơ quan điều tra đã mời vợ chồng M. về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, đôi vợ chồng M. đã thành khẩn thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp vàng của nhà chị H. Tổng số tiền tài sản mà M. đem bán gần 103 triệu đồng nhưng vợ chồng M. lại thua sạch vào trò game bắn cá. Hiện cơ quan công an đang thụ lý và tiếp tục điều tra.

Hà Kiều - Lưu Minh

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm