Pháp Luật Plus - TP HCM: Nữ “ôsin” nhiều lần mở tủ trộm vàng của chủ nhà

TP HCM: Nữ “ôsin” nhiều lần mở tủ trộm vàng của chủ nhà

0
Ngày 30/12, Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết, hiện cơ quan này đang tạm giữ đôi vợ chồng C.L.H.M. (28 tuổi) và T.H.H. (27 tuổi, cùng ở Q.8, TP HCM) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra, M giúp việc nhà theo giờ cho nhà chị N.T.H.H ( Q.7) nên nắm được sinh hoạt của gia đình chị H.. Qua nhiều lần theo dõi, M phát hiện chị H. treo chìa khoá tủ cất giữ tài sản trên tường nên lợi dụng lúc chị H. không có ở nhà đã lấy chìa mở tủ trộm vàng nhiều lần mà chị H. không hề hay biết.

Hai vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi (28 tuổi) và Trần Huy Hào (27 tuổi). Ảnh C.A
Hai vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi (28 tuổi) và Trần Huy Hào (27 tuổi). Ảnh C.A

 Ban đầu, M. lấy trộm chiếc nhẫn trang sức bằng vàng đem bán được 2,6 triệu đồng rồi kể với chồng, cả hai lấy số tiền này đi chơi game bắn cá nhưng thua sạch. Thua tiền, chồng M. kêu vợ lấy trộm thêm. Từ 20/10 – 8/11, M. đã liên tiếp 8 lần trộm vàng với gồm là 3 lượng vàng SJC, 3 chiếc nhẫn kiểu, 2 sợi dây chuyền và 1 vòng kiềng bằng vàng.

Sau đó khi trộm xong, M. xin nghỉ việc. Đến giữa tháng 11 vừa qua, chị H. mới kiểm tra tủ thì tá hỏa phát hiện mất vàng nên trình báo công an. Sau khi Công an Q.7 đã vào cuộc điều tra và truy tìm tung tích đôi vợ chồng trên. Đến ngày 27/12, cơ quan điều tra đã mời vợ chồng M. về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, đôi vợ chồng M. đã thành khẩn thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp vàng của nhà chị H. Tổng số tiền tài sản mà M. đem bán gần 103 triệu đồng nhưng vợ chồng M. lại thua sạch vào trò game bắn cá. Hiện cơ quan công an đang thụ lý và tiếp tục điều tra.

Hà Kiều - Lưu Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Bùi Tiến Dũng: Từ người hùng Thường Châu tới nỗi lo SEA Games

Với phong độ như hiện tại, nếu để thủ thành người Thanh Hoá bắt chính ở SEA Games sẽ là một mạo hiểm lớn.

Cầu thủ 19 tuổi người Áo cho Ronaldo và Messi "hít khói" ở sân chơi Champions League

Cầu thủ 19 tuổi Erling Haaland ghi bàn nhiều hơn tổng số bàn thắng của Cris Ronaldo và Leo Messi cộng lại ở sân chơi Champions League 2019/20.

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Sự thật: Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương

Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.