TP HCM: Nhóm thanh niên nổ súng hỗn chiến tại quán karaoke khai gì?

0
Trong lúc hỗn chiến, Dũng dùng súng tự chế bắn vào nhóm của Hùng làm một số người bị thương, Công an sau đó có mặt khống chế các đối tượng.

Ngày 2/10, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đang lấy lời khai Nguyễn Thành Luân (26 tuổi, ngụ quận 4), Hà Thành Đạt (31 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), Võ Hữu Lộc (26 tuổi, ngụ quận Bình Tân), Lê Đăng Dũng (45 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) và Lư Phước Cường (35 tuổi, ngụ quận 1) để điều tra vụ nổ súng, hỗn chiến tại quán karaoke Dubai, phường 7.

674171a7481cb742ee0d

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, chiều 30/9, Luân hẹn Lư Phước Hùng (37 tuổi, anh ruột Cường) đến quán karaoke Dubai giải quyết mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Sợ bị nhóm Hùng tấn công nên Luân mang súng bắn đạn bi và 5 viên ma túy bỏ vào túi xách đi đến, đồng thời nhờ Hồ Thành Đạt, Võ Hữu Lộc và Lê Đăng Dũng đến quán chờ sẵn hỗ trợ.

Trong lúc nói chuyện, Hùng, Cường và 4 người khác đi cùng xảy ra mâu thuẫn với  Luân nên xông vào đánh. Nhóm bạn của Luân cũng xông vào đánh nhau với nhóm Hùng. Trong lúc hai bên hỗn chiến, Dũng dùng súng tự chế bắn đạn hoa cải bắn vào nhóm của Hùng làm một số người bị thương.

Nhận tin báo, Công an phường 7, quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thấy công an nhóm này bỏ chạy ra ngoài thì bị công an khống chế.

Công an bắt năm người liên quan và thu giữ một khẩu súng bắn đạn bi, một súng bắn đạn hoa cải, một áo giáp và hơn 20 viên ma túy…

Ngọc Hiếu

Bình luận

Chùa "trăm gian" nơi có rồng đá thời Trần "độc nhất, vô nhị" ở Hà Nội

Chùa Trăm Gian thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội) là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn vào dịp cuối tuần và những ngày đầu xuân mới.

Trộm đột nhập tư gia của ca sỹ Bằng Kiều, "khoắng" đi nhiều cây cảnh siêu đắt đỏ

Mẹ Bằng Kiều đang sống tại Mỹ tiết lộ, có vài thanh niên người Mexico đã đột nhập vào vườn nhà, trộm những chậu bon-sai đắt đỏ...

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4

Sau khi chia tay người chồng thứ 4, nữ diễn viên Hoàng Yến đã quyết định đi “trùng tu” nhan sắc...

Những tuổi phạm đại kỵ nên tránh xây nhà năm Tân Sửu 2021

3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam Tai thì không nên xây nhà trong năm nay, hoặc vẫn muốn xây thì nên mượn người tuổi tốt.

Xem thêm