TP HCM: Mất quần lót, cầm kéo đâm 2 người thương vong

0
Nghi ngờ Linh lấy quần lót của mình, Khương đi tìm Linh hỏi chuyện thì xảy ra xô xát với bạn của Linh. Khương đã cầm kéo đâm 2 người thương vong.

Sáng ngày 3/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP HCM cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển giao đối tượng Nguyễn Văn Khương (SN 1985, quê Hậu Giang) cho Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về hành vi "giết người".

Theo cơ quan điều tra, Khương là công nhân làm việc tại xưởng sắt Vạn Phước ( phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM ). Tối ngày 31/7, Khương phát hiện chiếc quần lót mình để trong xưởng bị mất. Nghi đồng nghiệp làm chung xưởng tên Linh (SN 1997, quê Bạc Liêu) lấy, nên Khương đi tìm Linh để hỏi chuyện thì thấy Linh đang ngồi nhậu cùng anh Hà Hiệp (SN 1999, quê Bạc Liêu) nên cả 3 người về xưởng để nói chuyện.

Đối tượng Khương.
Đối tượng Khương.

Trên đường đi về, Hiệp và Khương nảy sinh mâu thuẫn nên Hiệp dùng tay đánh Khương. Sau đó, Hiệp và Linh quay lại quán nhậu tiếp. Còn Khương chạy về xưởng lấy một cây kéo quay lại chỗ quán nhậu đâm Hiệp một nhát trúng bụng. Bị đâm bất ngờ, anh Hiệp vùng chạy thì bị Khương đuổi theo đâm tiếp một nhát trúng lưng.

Nhìn thấy Khương đâm Hiệp, anh Trịnh Thắng Thức (SN 1997, quê Bạc Liêu) từ trong quán nhậu chạy ra can ngăn thì bị Khương đâm trúng bụng. Anh Hiệp và anh Thức nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng anh Hiệp đã tử vong . Còn anh Thức hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Về phần Khương sau khi gây án thì đã bỏ trốn nhưng đã bị công an bắt giữ vào ngày hôm sau.

Hiện Khương đã khai nhận toàn bộ vụ việc.

Xuân Đoàn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm