TP HCM: “Đánh úp” 3 quán cà phê kích dục, mại dâm tại quận 8

0
Đến 1h sáng ngày 22/2, lực lượng chức năng mới hoàn tất xử lý 3 địa điểm kích dục, mại dâm núp bóng quán cà phê trên địa bàn quận 8.

Khoảng 21h, lực lượng Đoàn 2  (Kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP. HCM)  phối hợp với các trinh sát hình sự đội 6, công an thành phố đồng loạt bất ngờ ập vào  3 số nhà 148, 112A, 38A đường An Dương Vương, phường 16, quận 8 bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm và 4 tiếp viên thực hiện kích dục tại chỗ cho khách. 

Cơ quan chức năng cho biết, những cô gái này đều không có hợp đồng lao động, không có lương, để có thu nhập phải kích dục và bán dâm cho khách, chủ quán cà phê được thay đổi nhiều lần.

3 địa điểm này nằm cách xa nhau chưa đầy 1km bên ngoài treo bảng bán cà phê nhưng bên trong được bố trí tạm bợ bởi các vách ngăn bằng vải để tiếp viên kích dục và bán dâm tại chỗ cho khách. 

Theo công an phường 16, quận 8 những chủ quán cà phê này đều có giấy ký cam kết không tổ chức cho tiếp viên kích dục, bán dâm.

Tuy nhiên, theo Đoàn 2, việc thường xuyên kiểm tra, xử lý của công an địa phương đối với những địa điểm này mới là biện pháp giải quyết dứt điểm tệ nạn xã hội tại đây.

Anh Tuấn

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm