Pháp Luật Plus - TP HCM: Cảnh sát truy đuổi xe điên gây tai nạn rồi bỏ chạy

TP HCM: Cảnh sát truy đuổi xe điên gây tai nạn rồi bỏ chạy

0
Sáng 11/3, một "xế hộp" lạng lách đánh võng, gây tai nạn rồi bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT truy đuổi qua nhiều tuyến đường của trung tâm Sài Gòn.

Cụ thể, khoảng 7h sáng ngày 11/3, ô tô 7 chỗ BKS 48H - 0247 do lái xe tên Đông điều khiển chạy trên đường Trường Chinh hướng về trung tâm Sài Gòn đã gây ra một vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn nhưng lái xe vẫn không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Nhiều người dân tham gia giao thông trên đường đã phải tấp vào lề, nhường đường cho chiếc xế hộp chạy.

Đội CSGT Tân Sơn Nhất đang tuần tra, phát hiện vụ việc đã nhanh chóng đuổi theo yêu cầu tài xế dừng xe. Không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng, chiếc xe không dừng lại tiếp tục đi với tốc độ cao trên đường Cộng Hòa chạy thẳng trung tâm Sài Gòn. 

Đến khi đối tượng chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn qua cầu Nước Lên (phường An Lạc, quận Bình Tân) thì đã bị công an đuổi kịp, chặn đầu xe, bắt giữ đưa về trụ sở công an phường An Lạc.

Theo lực lượng CSGT trực tiếp truy đuổi cho biết: chiếc xe này chạy bất chấp tất cả; leo lên lề, chạy ngược chiều, trên đường chạy trốn xảy ra va quệt với một số ô tô. Cho dù hai ô tô của PC67 chặn hai đầu gây kẹt xe để bắt xe “điên” nhưng tài xế vẫn cho xe chạy lên lề, chạy ngược đường buộc người đi đường hoảng hốt né tránh.

Được biết, lái xe “điên” là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, trong người không có giấy tờ tùy thân. Lúc bị chặn xe, người này cầm theo dao cố thủ trong xe. CSGT phải khống chế và bắt được người này. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bảo Hà - Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?