TP HCM: Bắt giữ 3 đối tượng mua bán ma túy, tàng trữ vũ khí quân dụng

0
Công an quận Thủ Đức cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt, các đối tượng còn trang bị vũ khí quân dụng.
Ba đối tượng tại cơ quan công an.
Ba đối tượng tại cơ quan công an.

Theo đó, 3 đối tượng đang bị tạm giữ là Đỗ Trường Giang, sinh năm 1990, Nguyễn Thanh Bình, sinh năm 1995 và Nguyễn Đại Lâm, sinh năm 1992, cùng ngụ TP Hồ Chí Minh.

Sau một thời gian theo dõi, trưa ngày 21/3, các trinh sát đã kiểm tra và bắt quả tang Đỗ Trường Giang có hành vi cất giữ trái phép chất ma túy.

Khám xét nơi Giang ở, Công an thu được một lượng lớn ma túy ở thể rắn.

Số ma túy bị thu giữ.
Số ma túy bị thu giữ.

Mở rộng điều tra, công an đã bắt được Nguyễn Đại Lâm và Nguyễn Thanh Bình, thu giữ tại nhà của Lâm một lượng lớn chất ma túy và 2 khẩu súng quân dụng, đạn.

Hiện số súng, đạn này đang được công an đưa đi giám định.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Cách tính tuổi hưu mới của nam và nữ

Cách tính tuổi hưu mới của nam và nữ

0
Tuổi nghỉ hưu, từ ngày 1/1/2021 tuổi hưu tăng dần. Năm đầu tiên, tuổi hưu của lao động nam đủ 60 tuổi 3 tháng; lao động nữ đủ 55 tuổi 4 tháng.

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Top những trải nghiệm đến Sun World Ba Na Hills là phải khám phá

Cầu Vàng chỉ là một trong vô số những khám phá vô cùng hấp dẫn ở “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020” do World Travel Awards vinh danh.

Xem thêm