TP HCM: Bắt đối tượng cướp giật tài sản của người nước ngoài

0
Ngày 19/10, Công an Quận 1 đã củng cố hồ sơ, bàn giao đối tượng Phan Anh Quốc cho Công an TP HCM về hành vi cướp giật tài sản.

Theo đó, ngày 16/10, Công an phường Bến Nghé, quận 1 tiếp nhận tin trình báo bị cướp giật tài sản xảy ra trước nhà số 27 đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1. Công an phường Bến Nghé lập hồ sơ ban đầu, nhanh chóng thông tin vụ việc cho Công an Quận 1 điều tra truy bắt.

1fe9bdea5cc6a298fbd7

Phan Anh Quốc bị bắt giữ.

Qua truy xét, Công an quận 1 xác định đối tượng Phan Anh Quốc (sinh năm 1993, HKTT tại Quận 1) đã thực hiện hành vi trên nên đã mời đối tượng về cơ quan công an đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, khoảng 12h50 cùng ngày, Quốc điều khiển xe mô tô rảo đi kiếm con mồi. Đến trước số 27 Lê Thánh Tôn thì thấy ông Arai Jun (sinh năm 1977, quốc tịch Nhật Bản) đang đi bộ nên áp sát giật chiếc bóp của ông rồi tăng ga chạy thoát.

Quốc cũng đã giao nộp tài sản đã cướp giật trước đó gồm 1 bóp tiền hiệu Poster bên trong có 1 hộ chiếu,  1 thẻ tạm trú, 12 thẻ cá nhân các loại, 1 nhẫn cưới, 4.500.000đ tiền mặt, 3.000 Yen Nhật; 1 xe mô tô BKS 59C4-03410 và 1 ĐTDĐ.

Được biết, đối tượng Phan Anh Quốc có 2 tiền án về cướp giật tài sản, dương tính với ma túy đá.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm