TP HCM: Bắt 6 người Mông Cổ có hành vi móc túi

0
Cơ quan chức năng TP HCM đang làm rõ vụ việc 6 người Mông Cổ móc ví, điện thoại của 2 du khách Nhật.

Công an TP HCM đang lập hồ sơ, xử lý 6 người có quốc tịch Mông Cổ về hành vi "Trộm cắp tài sản".

mong_co

Sáu nghi phạm quốc tịch Mông Cổ. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h45 ngày 10/11, Công an quận 1 TP HCM tuần tra và phát hiện 4 người nước ngoài có biểu hiện nghi vấn nên bí mật theo dõi. Đến trước số 69 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, một người trong nhóm trên móc túi của ông Shinya Fukuada (44 tuổi, quốc tịch Nhật Bản), lấy trộm iPhone, số còn lại đứng cảnh giới. Lúc này, cảnh sát ập tới bắt quả tang và đưa những người này về trụ sở làm việc. Tại đây, họ khai tất cả là người Mông Cổ.

Khoảng 10h30 ngày 12/11, ông Nishihara Yasundo (49 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) gặp Ban quản lý Hội trường Thống Nhất trình báo về việc bị mất chiếc ví trong lúc tham quan.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera, ban quản lý phát hiện 2 du khách nước ngoài trộm chiếc ví của nam du khách người Nhật nên bàn giao cho Công an phường Bến Thành. Tại trụ sở công an, cả 2 khai nhận là người Mông Cổ. Cảnh sát tìm thấy trên người 2 nghi phạm 231 USD, 29.000 yen.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm