Tổng giám đốc nhảy lầu tự tử vì thiếu nợ

0
Xác nhận với cơ quan báo chí, Công an TP Hải Phòng ông N.H.L (46 tuổi, ngụ TP Hải Phòng, Tổng giám đốc Công ty T.D) đã nhảy lầu tự tử.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 22h 30 ngày 6/11 tại tòa nhà TD Plaza (đường Lê Hồng Phong, Đằng Giang, Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Tại hiện trường, nhiều người đang đi lại xung quanh đây nghe một tiếng động lớn, đồng thời thấy ông L. đã tử vong trên nền đất, thi thể bị biến dạng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho biết ông L. đã đi lên sân thượng (tầng 20) của tháp A tòa nhà TD Plaza và nhảy xuống.

Tờ Thanh Niên cho hay, ông L. thời gian gần đây có nợ một số tiền lớn liên quan đến bất động sản, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Được biết, trước khi nhảy lầu, ông L. còn nhắn tin báo cho vợ và lái xe.

Q. Vũ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm