Tổng giám đốc Bavico Nha Trang bị khởi tố vì chứa mại dâm

0
Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu móc nối một số nữ tiếp viên karaoke, massage bán dâm cho người nước ngoài sau khi thỏa thuận với Đinh Tiến Sử bố trí phòng chứa mại dâm tại khách sạn của mình và phân chia tiền.

Ngày 5/1, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can Đinh Tiến Sử - Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt và là chủ đầu tư dự án Bavico International Hotel Nha Trang ở phường Xương Huân, TP Nha Trang về tội “Chứa mại dâm”.

Trước đó, khuya 24/10/2017, Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn 4 sao Bavico. Tại 3 phòng của khách sạn, lực lượng Công an đã bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho nam du khách đến từ Trung Quốc.

Tại tầng 4 của khách sạn này, lực lượng Công an cũng đã khống chế đối tượng trực tiếp tuyển “đào” và điều hành mại dâm này là Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi, trú tại phường Vạn Thắng, TP Nha Trang) và còn 25 cô gái trẻ tuổi đang chờ phục vụ du khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm.

Khách sạn Bavico Nha Trang - nơi có đường dây mại dâm cao cấp.
Khách sạn Bavico Nha Trang - nơi có đường dây mại dâm cao cấp.

Ngày 31/10/2017, Cơ quan CSĐT Công an Khánh Hòa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực thi lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiếu về tội chứa mại dâm.

Theo lời khai của Nguyễn Văn Hiếu, từ cuối tháng 7/2017, Hiếu móc nối một số nữ tiếp viên karaoke, spar, massage bán dâm cho người nước ngoài sau khi thỏa thuận với Đinh Tiến Sử bố trí phòng chứa mại dâm tại khách sạn Bavico Nha Trang và phân chia tiền, đường dây mại dâm cao cấp phục vụ khách làng chơi là người nước ngoài.

Sau khi nhận 1,8 triệu đồng mỗi lượt “đi khách” từ du khách người Trung Quốc, Hiếu được hưởng 100.000 đồng, chi trả cho khách sạn Bavico Nha Trang 700.000 đồng và gái mại dâm 1 triệu đồng.

Còn đối với khách chỉ hát karaoke, giá sang là 600 nghìn đồng/lượt, trong đó chủ khách sạn giữ 200 nghìn đồng, các cô gái phục vụ khách hát được hưởng 400 nghìn đồng nhưng chia cho Hiếu 20 nghìn đồng.

Thảo Nguyên

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook