Tóm gọn ổ nhóm đánh bạc, khởi tố 15 đối tượng

0
Do không có việc làm nên Nguyễn Văn Thanh thường xuyên tụ tập các con bạc ở trong xã đến nhà mình để đánh bạc.

Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa vừa triệt xóa “sới bạc” tại nhà Nguyễn Văn Thanh, (sinh năm 1985, ở xã Cẩm Tú), bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “3 cây”.

cb_ffaq

Hình minh họa.

Các đối tượng bị bắt quả tang gồm: Nguyễn Văn Thanh, Lưu Thanh Tuấn, Vũ Mạnh Hùng, Cao Ngọc Thành, Trương Văn Tuấn, Phùng Văn Hưng, Hoàng Thị Quyết, Trương Ngọc Hiệu, Nguyễn Xuân Lợi, Nguyễn Văn Hùng, Doãn Chí Thành, Vũ Minh Nguyệt, Nguyễn Đình Quân, Lưu Văn Hùng đều ở xã Cẩm Tú và Bùi Ngọc Phương, sinh năm 1969 ở xã Cẩm Lương.

Qua khám xét tại chỗ, lực lượng công an thu giữ hơn 43 triệu đồng tiền mặt, 12 xe máy, 15 điện thoại di động, cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo lời khai ban đầu, do không có việc làm nên Nguyễn Văn Thanh thường xuyên tụ tập các con bạc ở trong xã đến nhà mình để đánh bạc, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Nắm được tình hình, Công an huyện Cẩm Thủy đã nhanh chóng lập chuyên án để triệt xóa sới bạc này.

Sau khi thu thập thông tin, Công an huyện Cẩm Thủy đã khởi tố vụ án, khởi tố 15 bị can nói trên về hành vi đánh bạc và đang trong quá trình tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Diệu Nhi

Bình luận

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Xem thêm