Tóm gọn nhóm đối tượng vận chuyển ma túy vào khu phong tỏa Covid-19

0
Phát hiện hàng hóa có biểu hiện khả nghi của người gửi, lực lượng chức năng đã truy bắt được một nhóm tội phạm vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Trong quá trình làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, kiểm tra việc đưa nhu yếu phẩm từ bên ngoài vào cho người dân khu phong toả tại chốt phong toả đường Bình Hoà 23, thuộc khu phố Đồng An 1, phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, lực lượng làm nhiệm vụ đã phối hợp cùng phối hợp cùng Công an bắt được một nhóm tội phạm vận chuyển trái phép chất ma tuý.

mg8138_myut

Hình minh họa.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 13/7, tại chốt phong toả đường Bình Hoà 23, thuộc khu phố Đồng An 1, phường Bình Hoà, TP Thuận An, các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, kiểm tra việc đưa nhu yếu phẩm từ bên ngoài vào cho người dân khu phong toả.

Phát hiện hàng hóa có biểu hiện khả nghi của người gửi, lực lượng chức năng đã phối hợp cùng phối hợp cùng Công an TP Thuận An truy bắt được một nhóm tội phạm vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Liên quan đến vụ việc này, vào ngày 14/7, Thành đoàn TP Thuận An (Bình Dương) vừa tổ chức khen thưởng các cá nhân dũng cảm, nhanh trí truy bắt tội phạm, gồm: Anh Trần Xuân Tước (SN 1994, Cảnh sát cơ động thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3), anh Nguyễn Văn Sơn (Đội phòng chống tội phạm TP Thuận An), Nguyễn Tuấn Vỹ (SN 2004), Lâm Hồng Trang (SN 2004), và Nguyễn Bửu Hào (SN 2004, cùng thuộc Đội thanh niên tình nguyện phường Bình Hoà).

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm