Tóm gọn nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp dây chuyền vàng

0
Nhóm đối tượng gồm 2 nam và 1 nữ đã thực hiện 13 vụ cướp dây chuyền, bông tai, điện thoại di động…

Ngày 2/3, Công an huyện Yên Thành, Nghệ An vừa phá thành công chuyên án 220C, bắt giữ một nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp trên địa bàn huyện.

anh

Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra.

Các đối tượng hiện đang bị tạm giữ để điều tra gồm: Nguyễn Bá Dũng (SN 1996, trú tại xã Liên Thành, huyện Yên Thành); Lê Văn Đức (SN 2001, trú tạixã Công Thành, huyện Yên Thành) và Lê Thị Hương (SN 1988, trú tại xã Khánh Thành, huyện Yên Thành). Đồng thời thu giữ 2 xe máy, 4 điện thoại, 3 dây chuyền vàng, 1 bông hoa tai vàng.

Được biết, cả 3 đối tượng này đều nghiện ma túy, bước đầu các đối tương khai nhận từ tháng 10/2019 đến nay đã thực hiện 13 vụ cướp giật dây chuyền, bông tai vàng và điện thoại di động trên địa bàn huyện Yên Thành.

Công an huyện Yên Thành thông báo cho ai đã từng bị cướp giật trên địa bàn huyện trong khoảng thời gian trên thì đến công an huyện trình báo. Hiện chuyên án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm