Tóm gọn đối tượng vận chuyển thuốc nổ thuê với giá 500 nghìn đồng

0
Do hám lợi nên đối tượng đã nhận vận chuyển thuê số thuốc nổ trên với số tiền công là 500.000 đồng cho một người không rõ tên.

Bộ đội biên phòng Thanh Hóa phối hợp với Đồn biên phòng Sầm Sơn, Công an phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn đã bắt quả tang đối tượng Trần Thị Thúy, sinh năm 1984, trú tại phường Quảng Tiến đang vận chuyển vật liệu nổ trái phép.

26A3F6C7-F361-41D9-82EA-CF00CFC58093.

Đối tượng Trần Thị Thúy.

Theo đó, lực lượng chức năng thu giữ 16 kg thuốc nổ, một xe máy điện. Qua lời khai ban đầu, do hám lợi nên đối tượng đã nhận vận chuyển thuê số thuốc nổ trên với số tiền công là 500.000 đồng cho một người không rõ tên..

Hiện Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Diệu Nhi

Bình luận

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Xem thêm

Thế giới Facebook