Pháp Luật Plus

Tóm gọn đối tượng buôn “hàng trắng” thủ sẵn súng quân dụng trong người

0
Mang theo lượng lớn “hàng trắng” đối tượng lúc nào cũng thủ sẵn súng quân dụng sẵn sàng chống trả khi bị vây bắt.

Ngày 18/5, Công an huyện Hưng Nguyên cho biết:  Đơn vị vừa phá chuyên án 526 M bắt giữ một đối tượng, thu giữ 6.700 viên ma túy, 120g ma túy đá, 1 súng quân dụng cùng nhiều vũ khí nóng khác. Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thọ Hiếu (SN1981, trú tại phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An).

123

Súng quân dụng cùng nhiều "hàng nóng" mà đối tượng mang theo sẵn sàng chống trả khi bị vây bắt.

Trước đó, qua quá trình điều tra, vào khoảng 10h30' ngày 17/5, Công an Hưng Nguyên bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thọ Hiếu ở chung cư Phú Mỹ Trung, đường Mai Hắc Đế, Thành Phố Vinh đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu tại chỗ 6.000 viên hồng phiến, 1 khẩu súng quân dụng với 4 viên đạn đã lên nòng và 1 con dao. Khám xét chỗ ở và 2 ô tô đối tượng thường xuyên sử dụng, lực lượng chức năng thu giữ thêm 120g ma túy đá, 600 viên hồng phiến, 100 viên thuốc lắc, 1 súng côn, 1 súng kíp, 2 hộp tiếp đạn, 1 con dao, hai xe ô tô và nhiều tang vật khác.

1234

Tang vật của vụ án.

Đây là đối tượng vô cùng nguy hiểm khi luôn mang theo vũ khí nóng bên người gồm dao và súng các loại với mục đích chống trả nếu bị phát hiện, thậm chí còn thủ sẵn lượng lớn xăng để sẵn sàng tiêu hủy phương tiện và ma túy khi bị phát hiện.

Hiện Công An Hưng Nguyên đang tạm giữ hình sự đối tượng và tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm