Pháp Luật Plus - Tóm gọn 2 đối tượng khống chế cướp xe ôm lúc rạng sáng

Tóm gọn 2 đối tượng khống chế cướp xe ôm lúc rạng sáng

0
Hai đối tượng lên kế hoạch, thuê ông Bình chở đi rồi dùng dao khống chế cướp chiếc xe Honda Wade S để bán lấy tiền tiêu xài.
6666

Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Ngày 14/1, Công an thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng cướp xe ôm xảy ra tại tổ dân phố La Giang, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh. Danh tính các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Bình (SN 1994, trú tại xã Lâm Trung Thuỷ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Nguyễn Trí Đạo (SN 2003, trú tại xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, Nghệ An)

Trước đó, do cần tiền tiêu xài và trả nợ, Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Trí Đạo đã lên kế hoạch thuê xe ôm đến nơi vắng vẻ để cướp xe bán lấy tiền. Rạng sáng 7/1, Đạo đã thuê ông Trần Văn Bính (SN 1957, phường Bến Thuỷ, TP Vinh) là tài xế xe ôm chở vào tổ dân phố La Giang, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh. Tại đây, Đạo và Bình đã sử dụng dao và gậy đe dọa, cướp của ông Bính 1 xe mô tô nhãn hiệu Honda Wade S, màu sơn trắng đen, mang BKS: 37B1-859.52.

Hiện vụ án đang được Công an thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết