Tóm gọn 2 đối tượng cùng 1 bánh heroin và 1 kg ketamin

0
Khi đang mang “hàng” đi trên quốc lộ 2 đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế, thu giữ 1 bánh heroin và 1 kg ketamin.

Ngày 14/7, lực lượng BĐBP Hà Tĩnh vừa phối hợp với Công An tỉnh Hà Tĩnh và Hải Quan Hà Tĩnh phá chuyên án MT 1018, bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma túy trên khu vực biên giới, tang vật thu giữ gồm 1 bánh heroin và 1 kg ketamin.

anh

Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

 

Cụ thể vào khoảng 3h sáng ngày 14/7, tại km 61, quốc lộ 8A, thuộc địa phận xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, lực lượng BĐBP phối hợp với Công An và Hải Quan tỉnh Hà Tĩnh đã bắt quả tang 2 đối tượng Trần Hải Nghĩa (SN 1985, quê ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) và Hà Bá Mít (SN 1971, quê ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đang vận chuyển ma túy đi tiêu thụ.

Kiểm tra tại hiện trường lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bánh heroin và 1 kg Ketamin, 1 chiếc xe máy và 2 điện thoại di động. Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận đã nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng người Lào từ khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo về thủ đô Hà Nội để lấy tiền công.

Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng mở rộng điều tra, để xử lý theo pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm