Pháp Luật Plus

To tiếng, xúc phạm cán bộ trong khu cách ly bị phạt ngay 5 triệu đồng

0
Bị nhắc nhở, ông T. to tiếng, xúc phạm cả lực lượng chức năng trong khu cách ly.

Chiều 11/4, ông Nguyễn Tiến Nghị, Chủ tịch UBND xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, do không chấp hành các quy định về phòng chống dịch tại khu cách ly, một người đàn ông bị phạt 5 triệu đồng.

678

Ông T. tại cơ quan chức năng.

Người bị xử phạt hành chính là ông T.T.T. (48 tuổi, ở xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh). Việc xử phạt này dựa theo khoản 1, Điều 10, Nghị định 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ do vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trước đó, vào ngày 26/3, ông T. được đưa vào điểm cách ly phòng dịch của xã Kỳ Giang sau khi từ Thái Lan trở về nước. Đến khoảng 19h ngày 9/4, ông T. có ý định rủ rê một số người đang cách ly tụ tập giải trí trong khu cách ly.

Khi không ai đồng ý, ông T. đã lớn tiếng gây mất trật tự. Thấy vậy, lực lượng bảo vệ, công an vào nhắc nhở thì người này không chấp hành mà dùng lời lẽ để lăng mạ, xúc phạm lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt 5 triệu đồng đối với ông T. do có hành vi vi phạm các quy định phòng chống dịch COVID-19 tại khu cách ly.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Xem thêm