Pháp Luật Plus - Tỉnh Tây Ninh cách ly 11 du khách nhập cảnh vào Việt Nam

Tỉnh Tây Ninh cách ly 11 du khách nhập cảnh vào Việt Nam

0
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã tiến hành cách ly 11 du khách nhập cảnh vào Việt Nam qua khu vực cửa khẩu quốc tế Mộc Bài để theo dõi.

Trước đó, trong qúa trình kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện qua lại cửa khẩu, cán bộ Trạm Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện 11 trường hợp trong đó có 9 du khách mang quốc tịch Việt Nam và 2 du khách mang quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh từ Campuchia vào Việt Nam, tuy nhiên, trước khi đến Campuchia để vào Việt Nam, tất cả du khách này đã ghé qua Trung Quốc.

26fi_anh-2_w550

Các lực lượng chức năng kiểm tra thân nhiệt và tuyên truyền cách phòng, chống dịch cho nhân dân qua lại cửa khẩu. (Ảnh: báo Biên phòng)

Có 8 trường hợp đang được cách ly, theo dõi tại Trung tâm y tế huyện Bến Cầu (Tây Ninh) và 3 trường hợp đang được cách ly, theo dõi tại Trung tâm y tế huyện Gò Dầu (Tây Ninh) 14 ngày theo quy định.

Được biết, các du khách khi đi qua khu vực cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đều được các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây tuyên truyền về cách phòng chống, tác hại của dịch Covid-19 cũng như những hậu quả của bệnh dịch này gây ra. Vì vậy, khi có thông báo cách ly, 11 du khách đều nghiêm chỉnh chấp hành.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.