Tỉnh Tây Ninh cách ly 11 du khách nhập cảnh vào Việt Nam

0
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã tiến hành cách ly 11 du khách nhập cảnh vào Việt Nam qua khu vực cửa khẩu quốc tế Mộc Bài để theo dõi.

Trước đó, trong qúa trình kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện qua lại cửa khẩu, cán bộ Trạm Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện 11 trường hợp trong đó có 9 du khách mang quốc tịch Việt Nam và 2 du khách mang quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh từ Campuchia vào Việt Nam, tuy nhiên, trước khi đến Campuchia để vào Việt Nam, tất cả du khách này đã ghé qua Trung Quốc.

26fi_anh-2_w550

Các lực lượng chức năng kiểm tra thân nhiệt và tuyên truyền cách phòng, chống dịch cho nhân dân qua lại cửa khẩu. (Ảnh: báo Biên phòng)

Có 8 trường hợp đang được cách ly, theo dõi tại Trung tâm y tế huyện Bến Cầu (Tây Ninh) và 3 trường hợp đang được cách ly, theo dõi tại Trung tâm y tế huyện Gò Dầu (Tây Ninh) 14 ngày theo quy định.

Được biết, các du khách khi đi qua khu vực cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đều được các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây tuyên truyền về cách phòng chống, tác hại của dịch Covid-19 cũng như những hậu quả của bệnh dịch này gây ra. Vì vậy, khi có thông báo cách ly, 11 du khách đều nghiêm chỉnh chấp hành.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Xem thêm