Tỉnh dậy sau cơn say, cô gái "cuỗm" laptop của bạn trai quen qua mạng

0
Sau khi trộm chiếc laptop, Hằng về nhà và chặn tài khoản zalo của anh Shabir Ali để tránh bị phát hiện rồi mang laptop đi bán.

Ngày 12/10, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã làm rõ vụ việc cô gái trộm cắp chiếc laptop của người đàn ông ngoại quốc.

Theo đó, cô gái thực hiện hành vi nói trên là Hồ Thị Thu Hằng (SN 1990, HKTT tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên). Cơ quan công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng này về hành vi trộm cắp tài sản.

IMG_4680-1634006230735

Đối tượng Hồ Thị Thu Hằng.

Theo nội dung từ cơ quan điều tra, anh SK Shabir Ali (Quốc tịch Ấn Độ) và Hồ Thị Thu Hằng làm quen qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Tối ngày 3/10, anh Shabir Ali rủ Hằng đến nhà uống rượu. Sau khi ăn uống xong, hai người nằm ngủ. Đến khoảng 3h30 phút, ngày 4/10 Hằng tỉnh dậy nhìn thấy chiếc laptop màu xám của anh Shabir Ali để trên bàn, Hằng nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Lợi dụng lúc anh Shabir Ali ngủ say, Hằng lấy chiếc laptop và bộ sạc pin rồi lẻn ra ngoài bắt xe về. Sau khi về nhà, Hằng chặn tài khoản Zalo của anh Shabir Ali để tránh bị phát hiện và mang chiếc laptop trộm cắp được đến cửa hàng sửa chữa máy tính của anh Thắng để chạy lại phần mềm, phá mật khẩu rồi mang bán.

Về phần anh Shabir Ali, sáng sớm tỉnh dậy phát hiện bị mất laptop nên anh đã đến Công an phường Mỹ Đình 1 để trình báo sự việc. Sau đó, Công an quận Nam Từ Liêm đã phát hiện và thu giữ chiếc laptop của anh Shabir Ali đang sửa chữa tại cửa hàng của anh Thắng.

Qua định giá sơ bộ, chiếc laptop cùng bộ sạc trị giá 26 triệu đồng. Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã triệu tập Hồ Thị Thu Hằng đến làm việc. Tại Cơ quan Công an, đối tượng Hằng đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của anh Shabir Ali.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế