Pháp Luật Plus - TIN NÓNG - Nghi vấn bắt giữ Quang ramboo và đồng bọn

TIN NÓNG - Nghi vấn bắt giữ Quang ramboo và đồng bọn

0
Cơ quan công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc có liên quan. "Quang rambo" hay "Quang ramboo" tên thật là Đỗ Văn Quang.

Theo thông tin Pháp luật Plus nhận được có thông tin cho rằng, Phòng CSHS - CATH Hà Nội bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Quang "ramboo" (sinh năm 1984, tại Vĩnh Phúc) cùng đồng bọn, đối tượng chuyên livestream, hoạt động tín dụng đen trên mạng xã hội.

hieuunganh.com_5d5233f721ca3.png

Quang ramboo làm việc tại cơ quan công an.

Nguồn tin riêng của Pháp luật Plus đã xác nhận thông tin nêu trên, cơ quan công an TP Hà Nội đang tích cực điều tra làm rõ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nhã Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.

AFC họp khẩn vì COVID-19, trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ bị hoãn?

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã phải kêu gọi cuộc họp khẩn với các thành viên của CLB và Liên đoàn bóng đá Quốc gia nằm trong vùng dịch Covid-19.

Sẽ miễn vé tham quan phố cổ Hội An, Mỹ Sơn...

Sở VHTTDL Quảng Nam đã đề xuất với tỉnh về chủ trương miễn, giảm vé tham quan tại phố cổ Hội An, Khu đền tháp Mỹ Sơn để kích cầu du lịch.