Tin mới vụ chữa hiếm muộn bằng tâm linh ở Quảng Nam

0
Ngày 3/7, Công an xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang phối hợp công an huyện vào cuộc xác minh sự việc “thầy” chữa hiếm muộn bằng tâm linh khiến một phụ nữ mang thai giả.
Anh98.

Kết quả xét nghiệm cho thấy chị D không hề mang thai

Công an xác định, “thầy” nhận chữa hiếm muộn cho chị Nguyễn Thị D (32 tuổi, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) là bà Phạm Thị Nguyên Sương (SN 1996, thôn Mỹ Tân, xã Đại Phong).

Bà Sương nhiều lần bị công an địa phương nhắc nhở do tụ tập đông người trái pháp luật. Ngày 25/10/2019, Công an huyện Đại Lộc quyết định xử phạt hành chính đối với bà Sương số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.

Ngày 26/6, chị D vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) để sinh con. Tuy nhiên, khi khám xét chuyên khoa, xét nghiệm, siêu âm, các bác sĩ phát hiện chị D không hề có thai. Lúc này, gia đình mới “ngã ngửa” vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là có thai.

Người nhà chị D cho hay, vợ chồng chị lấy nhau đã được 7 năm nhưng chưa có con. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Sau đó, có người chỉ đến một “thầy” có thể giúp “có thai tâm linh”. Chị D đến gặp thì được “thầy” (bà Sương) cho uống thuốc.

Từ khi uống thuốc này, chị D không có kinh và bụng cứ to dần. “Thầy” yêu cầu không được đi siêu âm. Đến ngày sinh, cả nhà đưa chị D đến bệnh viện làm thủ tục nhập viện sinh con mới biết chị D không có thai.

Đại diện công an xã Đại Phong cho hay, hiện nay, bà Sương không có mặt tại địa phương, Công an đang xác minh để mời bà này làm việc.

Hoài Văn  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm