Tin lời cô gái massage, mất hàng trăm triệu đồng để “giải hạn”

0
Vì mê tín, chị Ngọc Nữ đã mất hàng trăm triệu đồng sau màn kịch “giải hạn” của cô gái từng làm nghề massage.

Ngày 19/12, Phòng cảnh sát hình sự (Nghệ An) cho biết đã khởi tố bị can Phạm Thị Hà (SN 1991, trú huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

99996

Phạm Thị Hà tại cơ quan điều tra.

 

Theo đó, năm 2018 Hà là nhân viên massage, từ công việc này Hà quen biết chị Ngọc Nữ (trú thành phố Vinh). Nhiều lần tiếp xúc, Hà biết chị người phụ nữ này mê tín nên nảy sinh ý định lừa đảo. Màn kịch bắt đầu khi Hà dùng một số điện thoại khác, đăng nhập vào mạng zalo rồi kết bạn với chị Ngọc Nữ. Sau đó, tự xưng là mẹ chồng mình sống tại huyện Con Cuông có khả năng xem tướng số mà không cần gặp trực tiếp.

Nhưng chính Hà là người đã đóng vai "mẹ chồng" nhắn tin qua mạng xã hội với chị Ngọc Nữ. Hà “phán” gia đình chị muốn cuộc sống an lành và sinh con theo ý muốn thì phải giải hạn. Từ tháng 8/2018 đến giữa năm 2019, Hà đã yêu cầu chị Ngọc Nữ nhiều lần chuyển tiền cho "mẹ chồng", thậm chí còn phải gửi cả tivi, điện thoại, tủ lạnh.

Qúa trình “giải hạn” trong hơn 1 năm chị Ngọc Nữ đã mất hàng trăm triệu đồng nhưng cuộc sống không được như mong muốn nên người phụ nữ này sinh nghi ngờ nên trình báo đến cơ quan công an. Vở kịch của Hà bị vạch trần. Hà bị bắt khi đang nhận đồ lễ do chị Ngọc Nữ gửi lên.

Tại cơ quan công an, Phạm Thị Hà khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài chị Ngọc Nữ, Hà còn lừa đảo một số người khác cũng với thủ đoạn tương tự. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thông tin, ai là nạn nhân của Phạm Thị Hà thì đến trình báo.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm