Pháp Luật Plus - Tìm lại xe máy sau 3 tháng bị mất nhờ lực lượng 141

Tìm lại xe máy sau 3 tháng bị mất nhờ lực lượng 141

0
Nhận thấy người điều khiển chiếc xe máy có biểu hiện nghi vấn, lực lượng 141 đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra phát hiện đối tượng đi xe gian.

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường (Đội phó Đội CSGT số 2, Công an TP. Hà Nội), Tổ trưởng Tổ công tác Y7/141 cho biết, vào khoảng 16h15, ngày 9/3, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực Dốc Lã (thuộc xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha mang BKS: 30F8-0898 có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra hành chính, nam thanh niên này không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến chiếc xe trên. Sau đó, chỉ huy Y7/141 đã xác minh số khung, số máy và đăng ký của chiếc xe máy trên tại các cơ quan chức năng của Hà Nội.

Chiếc xe được trao trả lại cho chính chủ sau 3 tháng bị mất.
Chiếc xe được trao trả lại cho chính chủ sau 3 tháng bị mất.

Đối chiếu dữ liệu tra cứu từ bộ phận chuyện môn cho thấy, số khung chiếc xe máy trên thực tế có đăng ký mang BKS: 30X2- 2403 là tài sản của anh Nguyễn Đăng Phú (SN1980, trú tại Cụm 6, Long Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội).

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường đã liên hệ trực tiếp với anh Phú thì được biết, chiếc xe máy BKS: 30X-2403 mua chiếc xe này với giá 38 triệu đồng được 3 tháng thì bị mất cắp.

Ngay sau đó, Tổ công tác Y7/141 đã bàn giao cả người và phương tiện cho Đồn Công an Bắc Đuống tiếp tục xử lý.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Kịch bản rất Việt Nam

Kịch bản rất Việt Nam

0
Sáng qua, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc cho biết, người thứ 16 trong số 16 người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế, tự lo cho bản thân", Ngân 98 quyết định chuyển hướng làm DJ.

Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.