Pháp Luật Plus - Tìm lại xe máy sau 3 tháng bị mất nhờ lực lượng 141

Tìm lại xe máy sau 3 tháng bị mất nhờ lực lượng 141

0
Nhận thấy người điều khiển chiếc xe máy có biểu hiện nghi vấn, lực lượng 141 đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra phát hiện đối tượng đi xe gian.

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường (Đội phó Đội CSGT số 2, Công an TP. Hà Nội), Tổ trưởng Tổ công tác Y7/141 cho biết, vào khoảng 16h15, ngày 9/3, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực Dốc Lã (thuộc xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha mang BKS: 30F8-0898 có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra hành chính, nam thanh niên này không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến chiếc xe trên. Sau đó, chỉ huy Y7/141 đã xác minh số khung, số máy và đăng ký của chiếc xe máy trên tại các cơ quan chức năng của Hà Nội.

Chiếc xe được trao trả lại cho chính chủ sau 3 tháng bị mất.
Chiếc xe được trao trả lại cho chính chủ sau 3 tháng bị mất.

Đối chiếu dữ liệu tra cứu từ bộ phận chuyện môn cho thấy, số khung chiếc xe máy trên thực tế có đăng ký mang BKS: 30X2- 2403 là tài sản của anh Nguyễn Đăng Phú (SN1980, trú tại Cụm 6, Long Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội).

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường đã liên hệ trực tiếp với anh Phú thì được biết, chiếc xe máy BKS: 30X-2403 mua chiếc xe này với giá 38 triệu đồng được 3 tháng thì bị mất cắp.

Ngay sau đó, Tổ công tác Y7/141 đã bàn giao cả người và phương tiện cho Đồn Công an Bắc Đuống tiếp tục xử lý.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.

Thế giới Facebook