Tiếp tục trả hồ sơ vụ nữ giám đốc bị cáo buộc lừa 35 tỷ đồng

0
TAND tỉnh Bình Dương mở phiên xét xử sơ thẩm lần một và đã trả hồ sơ điều tra bổ sung vì có nhiều tình tiết mâu thuẫn trong vụ án.

TAND tỉnh Bình Dương vừa mở phiên xét xử sơ thẩm lại vụ án Lê Thị Hạnh (SN 1954, trú huyện Bàu Bàng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đức Hạnh) bị cáo buộc lừa 35 tỷ đồng.

Bị cáo Lê Thị Hạnh.
Bị cáo Lê Thị Hạnh.

Liên quan đến vụ án, bị cáo Trần Việt Dũng (trưởng phòng giao dịch) và Thái Hữu Duẫn (chuyên viên khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng) là người kiểm tra, đề xuất giải ngân cho bà Hạnh vay tiền cũng bị truy tố tội “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”.

Trước đó, ngày 9/5, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên xét xử sơ thẩm lần một và đã quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vì có nhiều tình tiết bất nhất mâu thuẫn trong vụ án.

Theo cáo trạng, tháng 12/2011, Hạnh sử dụng hồ sơ hóa đơn, chứng từ, báo cáo tài chính để làm thủ tục vay 40 tỷ đồng của một Ngân hàng có Chi nhánh tại Bình Dương với tài sản thế chấp gần 500 tấn tiêu đen và 6 thửa đất.

Tuy nhiên, khi xử lý thu hồi nợ thì phát hiện số lượng hàng thế chấp chỉ gần 200 tấn tiêu. Sau đó, phía ngân hàng đã tố cáo đến công an. VKSND tỉnh Bình Dương cho rằng bằng hành vi gian dối, Hạnh đã chiếm đoạt số tiền hơn 35 tỷ đồng của ngân hàng.

Tại phiên sơ thẩm lần 2, nhận thấy còn nhiều điểm bất nhất, chưa được làm rõ trong hồ sơ vụ án nên sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ những tình tiết mâu thuẫn.

A.K

Loading...

Bình luận

Của nả cho con… làm Người!

Của nả cho con… làm Người!

0
Những năm gần đây, câu chuyện “già cậy con” đã và đang được nhìn nhận lại! Nhiều gia đình thay vì sống chung sẽ sống gần con.
Khi người lớn cô đơn...

Khi người lớn cô đơn...

0
Một thời điểm nào đó, dù là trẻ hay già, người ta luôn cần một cảm xúc được yêu thương, trân trọng...

Khi người lớn cô đơn...

Một thời điểm nào đó, dù là trẻ hay già, người ta luôn cần một cảm xúc được yêu thương, trân trọng...

Brighton 2-3 M.U: Phút bù giờ nghiệt ngã

Man Utd đã có chiến thắng khó tin trước Brighton nhờ sự trợ giúp đắc lực của thần may mắn ở những phút bù giờ.

Công diễn vở nhạc kịch chủ đề gìn giữ môi trường

Vở Nhạc vũ kịch thiếu nhi “Chiến dịch giải cứu trái đất” được công diễn từ ngày 26 - 29/2/2020 tại Học viện múa Hà Nội về đề tài môi trường.

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Xem thêm

Thế giới Facebook