Tiếp tục khởi tố cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa

0
Ông Thắng đã từng nhận 2 quyết định khởi tố bị can trong các vụ án xảy ra tại khu đất Trường Chính trị và các dự án trên núi Chín Khúc.

Ngày 8/10, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị này đã khởi tố 3 bị can về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí, do sai phạm trong quá trình triển khai đầu tư dự án khu phức hợp Golden Gate (địa chỉ tại số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang).

fdf

Ông Nguyễn Chiến Thắng đã bị khởi tố điều tra trong 3 vụ án liên quan đến các dự án “đất vàng” tại TP Nha Trang. (Ảnh: báo Tiền phong)

Theo đó, các bị can gồm Nguyễn Chiến Thắng, 66 tuổi, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Đào Công Thiên, 59 tuổi, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và Võ Tấn Thái, 60 tuổi, cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, cả 3 bị can Nguyễn Chiến Thắng, Đào Công Thiên và Võ Tấn Thái đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, bắt tạm giam về tội “vi phạm quy định về quản lý đất đai” do có sai phạm trong các vụ án khác.

Ông Thắng đã nhận 2 quyết định khởi tố bị can trong các vụ án xảy ra tại khu đất Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa và các dự án trên núi Chín Khúc. Liên quan đến vụ án tại Khu đất Trường Chính trị, ông Đào Công Thiên và Võ Tấn Thái cũng đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm