Pháp Luật Plus - Tiếp tục khám xét thêm Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép - chi nhánh Công ty Địa ốc Alibaba

Tiếp tục khám xét thêm Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép - chi nhánh Công ty Địa ốc Alibaba

0
Chiều 20/9, Công an TP HCM tiếp tục khám xét chi nhánh Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép trên đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Công ty Chiến Binh Thép giấy đăng kí hoạt động do Trần Huy Phúc đứng tên. Cũng trong chiều cùng ngày, những cán bộ, nhân viên của Công ty Alibaba cũng được cơ quan Công an mời đến làm việc.

 

Công an TP HCM tiếp tục phong tỏa, khám xét chi nhánh Công ty Alibaba ở TP HCM. 

Công an TP HCM tiếp tục phong tỏa, khám xét chi nhánh Công ty Alibaba ở TP HCM. 

Sáng 20/9, nhiều người là khách hàng đã kéo đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP HCM tố cáo hành vi lừa đảo của công ty này.Công ty này được cho có liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vừa bị Công an TP HCM khởi tố và bắt tạm giam 2 lãnh đạo công ty này.

 Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép trên đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

 Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép trên đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Trước đó, VKSND TP HCM đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam, thực hiện lệnh khám xét đối với Nguyễn Thái Luyện (SN 1985, Chủ tịch HĐQT) và Nguyễn Thái Lĩnh (SN 1989, quê tỉnh Gia Lai, Tổng giám đốc) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Alibaba và các công ty có liên quan trong việc quảng cáo phân lô, bán đất nền ở TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận.

 

Công ty Chiến Binh Thép được cho có liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Công ty Chiến Binh Thép được cho có liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Công an TP HCM tập trung lực lượng làm rõ hành vi của bị can Nguyễn Thái Lĩnh, mở rộng điều tra các đối tượng liên quan và thu hồi tài sản về cho người dân./.Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thái Lĩnh và đồng bọn đã thành lập Công ty Alibaba và các công ty thành viên, tự vẽ các dự án không có thật tại một số tỉnh phía Nam. Những dự án này chưa được làm thủ tục pháp lý, chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, cấp phép… nhưng công ty đã huy động tiền của hàng nghìn khách hàng để chiếm đoạt.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Nguyễn Lánh - Theo Bảo vệ Pháp luật.

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.