Tiếp tục khám xét thêm Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép - chi nhánh Công ty Địa ốc Alibaba

0
Chiều 20/9, Công an TP HCM tiếp tục khám xét chi nhánh Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép trên đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Công ty Chiến Binh Thép giấy đăng kí hoạt động do Trần Huy Phúc đứng tên. Cũng trong chiều cùng ngày, những cán bộ, nhân viên của Công ty Alibaba cũng được cơ quan Công an mời đến làm việc.

 

Công an TP HCM tiếp tục phong tỏa, khám xét chi nhánh Công ty Alibaba ở TP HCM. 

Công an TP HCM tiếp tục phong tỏa, khám xét chi nhánh Công ty Alibaba ở TP HCM. 

Sáng 20/9, nhiều người là khách hàng đã kéo đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP HCM tố cáo hành vi lừa đảo của công ty này.Công ty này được cho có liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba vừa bị Công an TP HCM khởi tố và bắt tạm giam 2 lãnh đạo công ty này.

 Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép trên đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

 Công ty Cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép trên đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Trước đó, VKSND TP HCM đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam, thực hiện lệnh khám xét đối với Nguyễn Thái Luyện (SN 1985, Chủ tịch HĐQT) và Nguyễn Thái Lĩnh (SN 1989, quê tỉnh Gia Lai, Tổng giám đốc) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Alibaba và các công ty có liên quan trong việc quảng cáo phân lô, bán đất nền ở TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận.

 

Công ty Chiến Binh Thép được cho có liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Công ty Chiến Binh Thép được cho có liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Công an TP HCM tập trung lực lượng làm rõ hành vi của bị can Nguyễn Thái Lĩnh, mở rộng điều tra các đối tượng liên quan và thu hồi tài sản về cho người dân./.Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thái Lĩnh và đồng bọn đã thành lập Công ty Alibaba và các công ty thành viên, tự vẽ các dự án không có thật tại một số tỉnh phía Nam. Những dự án này chưa được làm thủ tục pháp lý, chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, cấp phép… nhưng công ty đã huy động tiền của hàng nghìn khách hàng để chiếm đoạt.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Nguyễn Lánh - Theo Bảo vệ Pháp luật.

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook