Pháp Luật Plus - Tiền Giang: Gần 4 tháng chưa tìm được đối tượng hành hung bà lão

Tiền Giang: Gần 4 tháng chưa tìm được đối tượng hành hung bà lão

0
Theo phản ánh của bà Hà, sau khi bị đối tượng lạ vào nhà hành hung, bà đã tới chính quyền trình báo nhưng hiện vẫn chưa được làm rõ.

Theo trình bày của bà Lê Thị Hà (SN 1962, ngụ ấp Hòa Bình, xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) thì bà là hàng xóm sát nhà với bà Muội.

Bà Hà cho biết là do bà Muội đã kéo ống xả nước thải nhà vệ sinh, nhà tắm ra trước cửa nhà bà gây hôi thối, ô nhiễm môi trường xung quanh nên bà Hà đã yêu cầu bà Muội xả thải đúng nơi quy định.

Giấy ra viện của bà Lê Thị Hà.
Giấy ra viện của bà Lê Thị Hà.

Ngày 25/6/2017, tôi có nhắc nhở và đề nghị bà Muội kéo ống nước thải qua phần đất của mình. Lúc này, bất ngờ từ trong nhà bà Muội có người thanh niên chạy ra, hung hăng cầm đá bê tông xông vào nhà, đánh tới tấp vào đầu, vào mặt tôi khiến tôi phải nhập viện.

Sau đó tôi được đưa đi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây, rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để điều trị từ ngày 10/7 - 12/7.

Sau khi hành hung vô cớ, gây thương tích cho tôi, người thanh niên trên đã bỏ đi. Tôi có đến nhà Trưởng ấp trình báo vụ việc nhưng Trưởng ấp không có nhà nên tôi ra UBND xã trình báo và yêu cầu cho công an xuống lập biên bản”, - Bà Hà nói.

Theo bà Hà, từ ngày bà bị đánh cho đến nay, phía gia đình bà Muội cũng không có lời hỏi thăm gì. Mặc dù chấn thương chưa ổn định nhưng vì hoàn cảnh gia đình neo người, có cháu nhỏ đi học không ai chăm sóc, nên bà Hà đã xin xuất viện sớm, về nhà uống thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ và tiện việc chăm lo cho cháu.

Theo đó, đến ngày 12/7 bà Hà xuất viện và bà đã làm đơn gửi Công an xã Đồng Thạnh. Thế nhưng, dù đã gần 4 tháng trôi qua nhưng đối tượng lạ hành hung bà vẫn chưa được xử lý.

Để làm rõ vụ việc, phóng viên đã liên hệ với Thượng tá Trần Văn Tròn – Trưởng Công an huyện Gò Công Tây. Theo ông Tròn vụ việc này đã được giải quyết, công an xã cũng đã có văn bản trả lời gia đình bà Hà.

Tiếp tục liên hệ với ông Lê Hải Âu – Trưởng công an xã Đồng Thạnh thì được cho biết do không rõ lai lịch của đối tượng lạ nên hiện công an vẫn đang rà soát thông tin đối tượng được cho là đã hành hung bà Hà. Theo đó, khi nào bắt được sẽ tiếp tục xử lý.

Đề nghị cơ quan chức năng huyện Gò Công Tây sớm giải quyết dứt điểm, tránh vụ việc kéo dài gây bức xúc cho người dân tại địa phương.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc. 

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết