Tiền Giang: Gần 4 tháng chưa tìm được đối tượng hành hung bà lão

0
Theo phản ánh của bà Hà, sau khi bị đối tượng lạ vào nhà hành hung, bà đã tới chính quyền trình báo nhưng hiện vẫn chưa được làm rõ.

Theo trình bày của bà Lê Thị Hà (SN 1962, ngụ ấp Hòa Bình, xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) thì bà là hàng xóm sát nhà với bà Muội.

Bà Hà cho biết là do bà Muội đã kéo ống xả nước thải nhà vệ sinh, nhà tắm ra trước cửa nhà bà gây hôi thối, ô nhiễm môi trường xung quanh nên bà Hà đã yêu cầu bà Muội xả thải đúng nơi quy định.

Giấy ra viện của bà Lê Thị Hà.
Giấy ra viện của bà Lê Thị Hà.

Ngày 25/6/2017, tôi có nhắc nhở và đề nghị bà Muội kéo ống nước thải qua phần đất của mình. Lúc này, bất ngờ từ trong nhà bà Muội có người thanh niên chạy ra, hung hăng cầm đá bê tông xông vào nhà, đánh tới tấp vào đầu, vào mặt tôi khiến tôi phải nhập viện.

Sau đó tôi được đưa đi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây, rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để điều trị từ ngày 10/7 - 12/7.

Sau khi hành hung vô cớ, gây thương tích cho tôi, người thanh niên trên đã bỏ đi. Tôi có đến nhà Trưởng ấp trình báo vụ việc nhưng Trưởng ấp không có nhà nên tôi ra UBND xã trình báo và yêu cầu cho công an xuống lập biên bản”, - Bà Hà nói.

Theo bà Hà, từ ngày bà bị đánh cho đến nay, phía gia đình bà Muội cũng không có lời hỏi thăm gì. Mặc dù chấn thương chưa ổn định nhưng vì hoàn cảnh gia đình neo người, có cháu nhỏ đi học không ai chăm sóc, nên bà Hà đã xin xuất viện sớm, về nhà uống thuốc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ và tiện việc chăm lo cho cháu.

Theo đó, đến ngày 12/7 bà Hà xuất viện và bà đã làm đơn gửi Công an xã Đồng Thạnh. Thế nhưng, dù đã gần 4 tháng trôi qua nhưng đối tượng lạ hành hung bà vẫn chưa được xử lý.

Để làm rõ vụ việc, phóng viên đã liên hệ với Thượng tá Trần Văn Tròn – Trưởng Công an huyện Gò Công Tây. Theo ông Tròn vụ việc này đã được giải quyết, công an xã cũng đã có văn bản trả lời gia đình bà Hà.

Tiếp tục liên hệ với ông Lê Hải Âu – Trưởng công an xã Đồng Thạnh thì được cho biết do không rõ lai lịch của đối tượng lạ nên hiện công an vẫn đang rà soát thông tin đối tượng được cho là đã hành hung bà Hà. Theo đó, khi nào bắt được sẽ tiếp tục xử lý.

Đề nghị cơ quan chức năng huyện Gò Công Tây sớm giải quyết dứt điểm, tránh vụ việc kéo dài gây bức xúc cho người dân tại địa phương.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc. 

PV

Loading...

Bình luận

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm