Thực nghiệm hiện trường vụ người người đàn ông tử vong bất thường tại hồ Ea Cuôr Kắp

0
Khi đến nơi, các đối tượng đã đuổi kịp ông Anh rồi dùng tay, chân đấm đá nhiều cái vào người khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.
Tin nên đọc

Sáng 20/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, phòng Cảnh sát hình sự, đã phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ, đưa 4 đối tượng đến hồ Ea Cuôr Kăp  thuộc xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột để thực nghiệm điều tra vụ án mạng chết người.

received_1007812469798929.

Các đối tượng đang diễn tả lại hành động đánh người gây tử vong của mình.

Trước đó, tối ngày 17/9, sau khi nhận tin báo của người dân có 1 người đàn ông tử vong tại bờ hồ Ea Cuôr Kăp (đọc E Chua Cắp) ở xã Hòa Thắng, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Buôn Ma Thuột đã khẩn trương đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Đình Anh (44 tuổi) trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Sau gần 15 giờ tích cực điều tra, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã làm rõ, bắt giữ 4 đối tượng đã gây ra vụ án mạng trên.

Đó là Y Thên Niê (52 tuổi), Y Thao Kbuôr (28 tuổi) cùng trú tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, Y Glen Byă (24 tuổi) trú tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn và Y Vó Niê (26 tuổi) trú tại xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 17/9, 4 đối tượng này đến hồ Ea Cuôr Kăp ở xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột để câu cá.

Cách đó khoảng 50m thì có nhóm của ông Trần Đình Anh đang ăn nhậu. Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc nhóm Y Thên vừa câu cá vừa hát thì bị người ở nhóm ông Anh chửi dẫn đến mâu thuẫn. Sau đó, 4 đối tượng cầm theo 1 cây gậy và 1 cục đá rồi rủ nhau đi đánh nhóm ông Anh để trả thù.

Khi đến nơi, các đối tượng đã đuổi kịp ông Anh rồi dùng tay, chân đấm đá nhiều cái vào người khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Gây án xong, cả 4 đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường rồi đi về nhà. Qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân ông Anh tử vong là do chấn thương sườn, ngạt, dẫn đến suy hô hấp cấp không hồi phục.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKS cùng cấp truy tố các đối tượng ra trước pháp luật.

Bình Minh

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

0
Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm