Thực nghiệm hiện trường vụ cháy chi nhánh ngân hàng Eximbank

0
Công an quận Gò Vấp đã đưa thanh niên nghi gây ra vụ cháy chi nhánh ngân hàng Eximbank đến hiện trường để thực nghiệm, phục vụ điều tra.

Ngày 16/9, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đã đưa thanh niên tình nghi có liên quan đến vụ cháy chi nhánh ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và một cửa hàng kinh doanh trên đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM đến thực nghiệm hiện trường.

Theo đó, khoảng 2h sáng 14/9, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Gò Vấ nhận tin báo cháy xảy ra tại khu vực hai căn nhà liền kề trên đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp. Nơi đây là địa chỉ Phòng giao dịch Gò Vấp, thuộc chi nhánh Tân Định, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và một cửa hàng kinh doanh nên đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ, đám cháy được dập dập tắt sau đó.

z2075742077805-56a36284ec98b4290c5a55ca8749c412-1600069951-width1024height767-auto-crop

Hiện trường vụ cháy.

Ghi nhận bước đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, diện tích cháy khoảng 16m2 (toàn bộ biển hiệu, biển quảng cáo mặt tiền của Chi nhánh ngân hàng Eximbank, cháy một số giấy tờ chứng từ của ngân hàng Eximbank tại lầu 3 và các vật dụng ở cửa hàng Vua Nệm bên cạnh). Thiệt hại về tài sản ước tính khoản 1 tỉ đồng.

Qua trích xuất dữ liệu camera và lời khai, Công an quận Gò Vấp nhận định bước đầu vụ cháy là do chủ ý của 1 thanh niên nên mời người này về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu người này đã thừa nhận dùng hộp quẹt, bật lửa đốt sợi dây điện dẫn đến chập điện gây ra vụ cháy.

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm